Official Press Release

กลับข่าวคราวของการกลับมาเยือนเมืองไทยทำเอาทำเนียบชาวร็อกไทยกระเจิงผวาวิ่งหาบัตรกันให้วุ่น เมื่อ Slash มือกีตาร์ลุคแบดบอย ที่คาบบุหรี่ไว้ที่มุมปากตลอดเวลา หมวกทรงสูงใบเท่ครอบทรงผมสยายฟูที่เป็นเอกลักษณ์ กับเจ้าของเสียงกีตาร์ที่ดุและแผดกร้าวในลีลาบทเพลงร็อกที่หนักหน่วงแห่งยุค 90 มือกีตาร์สุดเก๋าแห่งวงร็อกชื่อดังระดับตำนานอย่าง Gun N’ Roses และ Velvet Revolver และล่าสุดกับวงที่ลากโปรเจ็กต์กันยาว ๆ อย่าง Slash’s Snakepit ร่วมกับนักร้องและมือกีตาร์ชื่อดัง Myles Kennedy แห่งวง Alter Bridge ได้ลงตารางทัวร์เมืองไทยไว้ตั้งแต่ต้นปี ’62 แบบนี้ ชะรอย!!! นี่มันของขวัญปีใหม่รับต้นปี 2019 ชัด ๆ ชาวร็อกมีหรือจะพลาด เพราะความมันส์ระดับสิบดาวแบบนี้หาชมไม่ง่าย

หลังสร้างชื่อกับ Guns N’ Roses ด้วยตำนานเพลงสุดฮิตมากมาย อย่าง ซิงเกิลเพลงร็อกสุดฮิตที่แหกกฎด้วยความยาวเกินพิกัดอย่าง “Sweet Child O’ Mine” ไปจนถึงเพลงมันส์ ๆ อย่าง “Welcome to the Jungle”, “Paradise City” และโดยเฉพาะอัลบั้มที่สร้างยอดขายถล่มทลาย Use Your Illusion 1 & 2 กับเพลงบัลลาดที่อยู่ในใจแฟนเพลงยาวนานอย่าง “Don’t Cry” หรือ “November Rain” Slash กลายเป็นมือกีตาร์หัวแถวระดับโลก และถือเป็นเครื่องหมายการค้าที่ขายได้ไปแล้ว และเมื่อ Slash แยกตัวออกมาทำงานของตัวเองก็ไม่ได้ทำให้ชาวร็อกที่ชื่นชอบฝีมือของเขาผิดหวังเลย ไม่ว่าจะในนามของวง Snakepit หรือวง Velvet Revolver และวง Slash featuring Myles Kennedy and The Conspirators เพราะผลงานทุกชุดที่มี Slash เป็นมือกีตาร์ต่างก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีทั่วโลก กับผลงานหลายอัลบั้มพร้อมตารางทัวร์ที่ไม่เคยว่างเว้น ทำให้ชื่อของ Slash ไม่เคยตกทำเนียบมือกีตาร์ที่แฟนเพลงทั่วโลกถวิลหาอยากชมการแสดงสดของเขา

และเนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ 2019 นอกจาก Slash จะส่ง ส.ค.ส. ใบงามเป็นบัตรเชิญแฟนเพลงมาร่วมรับพรปีใหม่ด้วยความมันส์ระดับสิบดาว!!! กับ Slash featuring Myles Kennedy and The Conspirators Live in Bangkok ที่สุดของคอนเสิร์ตร็อกเปิดศักราชใหม่แห่งปีที่จะกระชากความมันส์นำร่องปี 2019 ที่พร้อมขนบทเพลงมันส์ ๆ มาส่งความสุขให้แฟน ๆ ชาวไทยหายอยาก เรียกได้ว่า แฟนเพลงเตรียมตัวกันให้พร้อมซ้อมร้องเพลงกันมาให้เต็มที่ โดยเฉพาะอัลบั้มล่าสุดอย่าง Living the Dream ที่มีเพลงฮิต World on Fire ด้วย ยังไม่พอมีแขกรับเชิญพิเศษ วง The Sun ที่พร้อมมากระชากความร็อกในฐานะวงเปิดอีกด้วย

พบกับ Slash featuring Myles Kennedy and The Conspirators Live in Bangkok พฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2019 GMM Live House @ Central World ชั้น 8 ประตูเปิดหนึ่งทุ่มตรง บัตรราคา 2,200 / 3,200 บาท จำหน่ายบัตรที่ thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-262-3456