เรียกว่าขยันได้โล่จริง ๆ สำหรับ Slash มือกีตาร์ผมฟูผู้เป็นไอคอนของวงการเพลงฮาร์ดร็อกยุค ’80s ที่เพิ่งกลับมารียูเนียนกับ Guns N’ Roses ที่ตัวเองเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเมื่อปีก่อน ล่าสุดเจ้าตัวก็ขุดโปรเจ็กต์เดี่ยวดาวรุ่งอย่าง Slash feat. Myles Kennedy & The Conspirators กลับมาทำอัลบั้มและออกทัวร์ครั้งใหม่กันอีกแล้ว

อัลบั้มใหม่ของ Slash กับ Kennedy จะใช้ชื่อว่า Living the Dream มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 21 กันยายนนี้ผ่านค่าย Snakepit Records ซึ่ง Slash เป็นเจ้าของเอง งานชุดนี้เป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกในรอบ 4 ปีของวงนับตั้งแต่ที่ออกอัลบั้ม World on Fire เมื่อปี 2014 เป็นต้นมา

และในเดือนกันยายนนี้ทางวงก็จะกลับมาออกทัวร์กันอีกครั้ง ซึ่งนั่นเท่ากับว่าการทัวร์ของวง Guns N’ Roses ที่กำลังดำเนินไปก็เป็นอันต้องหยุดพักไปก่อน ซึ่งอีกส่วนที่น่าสนใจก็คือต้องมาดูกันว่า Axl Rose กระบอกเสียงของวงจะเลือกทำอะไร ระหว่างพักผ่อน หรือไปทำอัลบั้มใหม่กับวง AC/DC ในฐานะนักร้องชั่วคราว

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยของ Slash feat. Myles Kennedy & The Conspirators ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา หรือมีแผนจะเดินทางไปในเดือนกันยายนพอดี สามารถเข้าไปดูตารางทัวร์กันได้จากที่มาของข่าวครับ
[ ที่มา – Metal Injection ]