ลอยเคว้งเป็นวงดนตรีไม่มีกระบอกเสียงอยู่นานทีเดียวครับ สำหรับ Skeletonwitch วงเมโลดิกเดธ/แทรชเมทัลจากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ในที่สุดทางวงก็มีนักร้องนำคนใหม่มาแทนที่แชนซ์ การ์เน็ตแล้ว เขาคือ อดัม คลีแมนส์ จากวง Wolvhammer วงแบล็คเคนสลัดจ์เมทัลจากรัฐมินนีโซต้า

การเข้ามาร่วมทัพในครั้งนี้เกิดจากอีเมลของสก๊อต เฮดริก มือกีตาร์ของวงที่ส่งไปเชิญให้เขามาร่วมงานโดยตรง และเนื่องด้วยความเป็นแฟนเพลงของวงอยู่แล้วจึงทำให้ไม่ได้เป็นการยากในการตัดสินใจแต่อย่างใด และเขาก็ได้ลงมือทำผลงานร่วมกับวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียมติดตามกันได้ในอีพีชุดใหม่ที่จะออกในช่วงซัมเมอร์ปีนี้กันเอาไว้ให้ดีครับ อีกไม่นานได้ฟังกันแน่นอน

แชนซ์ นักร้องนำคนเก่าของวงเปิดเผยหลังจากที่ออกจากวงไปแล้วว่า ปัญหาใหญ่ที่ทำให้เขาถูกไล่ออกจากวงก็คือการติดเหล้าอย่างรุนแรง โดยในช่วงเวลาสุดท้ายของเขากับวงนั้นเขาถูกไล่ออกไปกลางคันแบบไม่สนใจในดีและเพื่อนพ้องที่เหลือก็เดินหน้าต่อกันแบบไม่มีนักร้องนำกันไปจนจบทัวร์ ก่อนที่จะได้ แอนดี้ ฮอร์น มิตรสหายจากวง Cannabis Corpse มารับหน้าที่กระบอกเสียงให้ชั่วคราวระหว่างที่วงเดินทางไปทัวร์ที่แถบยุโรป

ก็ยินดีด้วยกับการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของ Skeletonwitch แล้วอย่าลืมกลับมาเล่นที่ไทยล่ะ! ชมคลิปแนะนำตัวของคลีแมนส์ได้ที่ท้ายข่าวครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

ที่มา – Loudwire