หลังจาก Slipknot มาเยือนเมืองไทยไปเมื่อทศวรรษที่แล้ว ก็คงไม่มีใครคิดว่าสมาชิกวงจะได้กลับมาเหยียบแผ่นดินนี้กันอีก (เพราะมีน้อยวงที่จะมาซ้ำ)

แต่ก็มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการจากโปรโมเตอร์คอนเสิร์ตสายเมทัล Indy Pop Concerts แล้วว่า Sinsaenum วงเมทัลวงใหม่ของ Joey Jordison มือกลองตีนดุอดีตสมาชิกตัวเด่นของ Slipknot กำลังจะมาเปิดการแสดงที่ไทยในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ที่ Hollywood Awards รัชดาฯ ซอย 4 ใครมางานของเจ้านี้บ่อยน่าจะคุ้นเคยสถานที่กันดี บัตรนกรีบ early-bird ราคา 1,400 บาท พรีเซล 1,600 บาท และที่หน้างาน 1,800 บาท

โชว์นี้เป็นหนึ่งในสองโชว์ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อีกที่คือฟิลิปปินส์) เป็นส่วนหนึ่งของ Repulsion of Humanity Tour 2018 ทัวร์โปรโมตอัลบั้มเต็มชุดที่สอง แม้ชื่อเสียงและผลงานของซูเปอร์กรุ๊ปหน้าใหม่วงนี้อาจไม่ได้โดดเด่นน่าจดจำมากนัก แต่การได้ดู Joey และนักดนตรีเก่ง ๆ อย่าง Frédéric Leclercq มือเบสวง DragonForce รวมถึง Attila Csihar นักร้องนำวง Mayhem และอีกหลายคน ก็ถือว่าเป็นการรวมตัวกันที่คุ้มโคตร ๆ สำหรับราคาบัตรแค่นี้

และ Hollywood Awards โคตรใกล้ชิด ใครอยากได้ลายเซ็นหรือรูปคู่ก็บอกเลยว่ามีลุ้นครับ! รายละเอียดเพิ่มเติมไปดูกันได้ที่เพจ Indy Pop Concerts โลด!