เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีการประกาศยกเลิกโชว์ของวงเดอะ เดวิล แวร์ ปราด้าเกิดขึ้น ซึ่งสาเหตุหลักก็มาจากความรุนแรงทางการเมืองที่เกิดขึ้นในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาของประเทศไทย

ล่าสุดมีข่าวร้ายซ้ำเหมือนกรีดมีดลงบนแผลเก่าครับ เทศกาลดนตรียักษ์ใหญ่อย่างซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล ประกาศเลื่อนแล้ว ดังข้อความข้างล่างที่มาจากแฟนเพจของผู้จัดงานเอง :

ประกาศ ขอเลื่อนการจัดงาน Silverlake Music Festival 2014
เนื่องด้วยทางทีมงานผู้จัดฯ และศิลปินที่จะเข้าร่วมงาน รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ที่มีความจำเป็นที่จะต้องขอแจ้งเลื่อนงาน Silverlake Music Festival 2014 ครั้งนี้ออกไป ทีมงานกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวนตั้งแต่
วันนี้เป็นต้นไป โดยมีรายละเอียดดังนี้

– ผู้ที่ซื้อบัตรผ่านทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ สามารถติดต่อรับเงินคืนได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์
02-262-3456
– ผู้ที่ซื้อบัตรโปรโมชั่นผ่านทาง facebook ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล สามารถแจ้งหมายบัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินคืนผ่านทาง Inbox Message ที่ท่านได้ทำการจองซื้อบัตรคอนเสิร์ต

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากจดหมายประกาศเลื่อนงานอย่างเป็นทางการได้ตามไฟล์แนบ

หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท ซิลเวอร์เลค เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ที่ 02-261-6565 เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์
9.00 – 17.00 น.

เลื่อนบ้าอะไรมี refund ด้วย แถวบ้านผมเรียกยกเลิกครับ ขอแสดงความเสียใจกับแฟนเพลงของไนน์ อินช์ เนลส์, โฟลส์, เดอะ ไฮฟ์, ดิ ยูส และเทคกิ้ง แบ็ค ซันเดย์ด้วยครับ ความฝันของพวกคุณ (และของผม) หลุดลอยไปอีกครั้งแล้ว

ที่มา – Silverlake Music Festival