ก็อย่างที่รายงานไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า Silly Fools มีเหตุให้ต้องตัดสินใจเปลี่ยนตัวสมาชิกในตำแหน่งนักร้องนำกันอีกครั้งเนื่องจากพี่เบน หรือเบนจามิน จุง ทัฟเนล นักร้องนำคนที่สองของวงได้ตัดสินใจยุติบทบาทเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเรื้อรังจากการเล่นฟุตบอลเมื่อปีก่อน

และตอนนี้ก็ดูเหมือนทางวงจะได้นักร้องคนใหม่เรียบร้อยแล้วครับ มีคลิปวิดีโอหนึ่งที่แชร์กันว่อนไทม์ไลน์เฟซบุ๊กอยู่ในตอนนี้ เป็นฟุตเตจการแสดงสดของสามสมาชิกวง Silly Fools กับนักร้องปริศนาที่มาพร้อมหน้ากาก ซึ่งเขาคนนี้ก็มีของดีที่เรียกว่าน้ำเสียงที่ทำให้แฟนเพลงมากมายหวนคิดไปถึงเสียงของพี่โตนักร้องนำคนแรกหนึ่งเดียวที่หลายคนรอคอยกันเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้ทางวงก็ยังไม่ได้บอกออกมาอย่างชัดเจนว่าเขาคนนี้คือใคร และก็ยังไม่แน่ว่าจะเป็นเขาคนนี้หรือเปล่าที่จะเข้าร่วมวง เพราะจากโพสต์ในเพจ Silly Fools Club พวกเขาก็บอกทิ้งท้ายเอาไว้ว่า ‘เร็วๆนี้เราจะเปิดรับออดิชั่นอย่างเป็นทางการ’

ถ้างั้นแล้วบุคคลเสียงคล้ายคนนี้อาจเป็นเพียงแค่ตัวสำรองที่อาจไม่ได้มาเป็นนักร้องนำคนใหม่ก็ได้ ใครจะรู้ เวลาเท่านั้นที่จะให้คำตอบกับเราได้ครับ ระหว่างนี้อ่านข้อความเกี่ยวกับหน้ากากใบนี้และว่าที่นักร้องนำคนใหม่ของวงได้ด้านล่างครับ

ภายใต้หน้ากากนี้ ยังมีนักร้องผู้ลึกลับทำหน้าที่ของเขาอยู่ และร่วมเดินทางไปพร้อม ๆ กับพวกเรา ซึ่งแน่นอนว่านักร้องนำคนใหม่ที่จะมาทำหน้าที่แทนนี้ จะต้องไม่ด้อยกว่านักร้องในอดีตที่ผ่านมาทั้งสองคน

ดังนั้น ทางวงจึงต้องใช้เวลาในการทดสอบพลังและความสามารถของผู้ที่จะมาทำหน้าที่แทนในอนาคตนี้ และในท้ายที่สุด นักร้องผู้ที่เหมาะสมที่สุดนั้น คือผู้ที่จะเปิดเผยโฉมหน้าที่แท้จริงบนเวทีโดยปราศจากหน้ากาก และร่วมเดินทางต่อไปกับพวกเรา ในฐานะนักร้องนำตัวจริงของ Silly Fools

เร็ว ๆ นี้เราจะเปิดรับออดิชั่นอย่างเป็นทางการ

โปรดติดตามตอนต่อไปกับการตามหานักร้องนำ Silly Fools

ภายใต้หน้ากากนี้ ยังมีนักร้องผู้ลึกลับทำหน้าที่ของเขาอยู่ และร่วมเดินทางไปพร้อมๆกับพวกเรา ซึ่งแน่นอนว่านักร้องนำคนใหม่ที…

Posted by Silly Fools Club on Friday, October 9, 2015