อยู่ดีไม่ว่าดี สำหรับ Cory Smarsh มือกีตาร์วง Signs Of The Swarm (คนที่ 2 จากขวา) โดนไล่ออกจากวงเรียบร้อย หลังทำร้ายร่างกายและล่วงละเมิดทางเพศ Jesa DeVir อดีตแฟนสาวของตนเอง

Jesa DeVir เป็นแฟนเก่าที่ Cory มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน ซึ่งเธอเป็นคนแรกที่ออกมากล่าวหาว่า Cory ได้ทำร้ายร่างกายและกระทำชำเราร่างกายของเธอ รวมไปถึงยังได้กล่าวหาว่า Cory ได้ทำลายอพาร์ตเมนต์และทำร้ายร่างกายจนทิ้งร่องรอยฟกช้ำไว้เมื่อปี 2020 เป็นอีกหนึ่งกรณี นอกจากนั้นเธอยังได้อ้างว่า Cory ได้พยายามเกลี่ยกล่อมลูกสาวเพื่อให้ข้อมูลเท็จกับสถานรับเลี้ยงเด็กเพื่อให้ได้รับการดูแลอีกด้วย

โดยทาง Jesa ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดเล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างละเอียดยิบผ่านทาง Facebook ของเธอเอง รวมไปถึงได้นำรูปร่องรอยฟกช้ำมาโพสต์ไว้ด้วยเช่นกัน

แต่เท่านั้นยังไม่พอ ในคอมเมนต์ได้มีสุภาพสตรีชื่อว่า Alex ได้เข้ามาคอมเมนต์เพิ่มเติม โดยบอกว่าตอนที่เธออายุ 14 ปีเคยคบกับ Cory ที่ตอนนั้นอายุ 18 ปี โดยเธอได้อ้างว่าเธอถูกบังคบให้มีเพศสัมพันธ์ในหลาย ๆ ครั้งด้วยกัน และเธอรู้สึกเจ็บปวดกับความสัมพันธ์ในครั้งนั้นเป็นอย่างมาก จนสงผลให้เธอป่วยเป็น C-PTSD (โรคเครียดชนิดหนึ่ง) และใช้เวลารักษานานกว่า 6 ปีด้วยกัน

แต่งานนี้ทาง Cory ไม่ได้นิ่งเฉย ได้เข้ามาตอบโต้ผ่านทาง Facebook ของตัวเองยาวไม่แพ้ Jesa โดยเจ้าตัวได้ระบายว่ารู้สึกกดดันที่ต้องเผชิญอะไรหลาย ๆ อย่างทั้งการพยายามบอกว่าจะฆ่าตัวตายของ Jesa, การโดนดูถูกเหมือนกับเจ้าตัวไร้ค่า, อาการติดเหล้าของ Jesa, โดนเธอตวาด, ความหวาดกลัวที่จะต้องไปเจอเรื่องแย่ ๆ ในอพาร์ตเมนต์ และยังได้บอกว่ารอยฟกช้ำเกิดจากการกระแทกกำแพง

นอกจากนั้น Cory ยังได้พูดถึงเคสของ Alex โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเคยคบกันจริง เคยเรียนอยู่ในห้องเดียวกัน รวมถีงยังทราบอาการป่วยของเจ้าตัว ซึ่งทาง Cory ได้อ้างว่าเคยปรึกษากับ Jesa เรื่องนี้ด้วย แต่ทาง Jese บอกว่าเธอเสแสร้งและให้ลืมเรื่องของเธอไปซะ

งานนี้ไม่รู้จะจบลงเช่นใด อย่างไรก็ตามสำหรับเหตุการณ์นี้ยังไม่มีรายงานการแจ้งความดำเนินคดีแต่อย่างใด เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งตัดสินว่าใครถูกหรือใครผิด รอดูกันไปยาว ๆ ก่อนดีกว่าครับ

ที่มา : metalinjection