สำหรับเจ้าชายแห่งความมืดอย่าง Ozzy Osbourne แล้ว ต้องบอกว่าเป็นอีกคนที่ใช้ชีวิตได้เข้ากับม็อตโต้ sex, drugs, rock n’ roll แบบเต็มเหนี่ยวคนนึงเลยครับ ล่าสุดก็มีบทสัมภาษณ์ออกมาเรียกเสียงเฮให้ชาวสายเขียวกันอีกแล้วกับการออกมาสนับสนุนในกัญชาถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกา

นอกเหนือจากการโหวตเลือกประธานาธิบดีแล้ว ในสหรัฐอเมริกาก็ยังมีการโหวตเกี่ยวกับสถานะภาพของกัญชาในหลายรัฐด้วยครับว่ายังคงเป็นยาเสพติดอยู่หรือไม่ โดยในแคลิฟอร์เนีย, เนวาดา, แอริโซนา, เมน และแมสซาชูเซตต์กำลังจะมีการโหวตว่าให้กัญชาถูกกฎหมายหรือไม่ และในฟลอริดา, มอนทานา, อาร์แคนซัส รวมถึงนอร์ธดาโกต้าก็จะมีการโหวตว่าจะนำกัญชามาใช้ในทางการแพทย์ได้หรือไม่ Osbourne ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเจ้าหญ้ายิ้มที่หลายคนหลงรักตัวนี้เอาไว้ผ่านการให้สัมภาษณ์กับ SiriusXM ว่า:

“มันก็แค่ใบไม้นะครับ บุหรี่ยังจะเป็นพิษต่อร่างกายมากกว่าซะอีก ข้อดีเกี่ยวกับการทำให้มันถูกกฎหมายก็คือมันจะดีต่อสุขภาพมากขึ้น เพราะพวกที่ปลูกแบบผิดกฎหมายน่ะมันไม่ได้สนห่าอะไรเลยว่าจะปลูกด้วยส่วนผสมอะไรบ้าง เพื่อนสนิทของผมสูบแม่งทุกวันและก็เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งในคอแบบย่ำแย่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลย แต่ถ้ามันถูกดูแลโดยรัฐบาลล่ะก็ พวกเขาจะมีขีดจำกัดของตัวเอง: คุณผสมไอ้นั่นเข้ากับไอ้นี่ไม่ได้นะ… มันจะทำให้คุณป่วยได้ อะไรแบบนั้น”

และนอกจากเรื่องกัญชาแล้วเขาก็เผยไว้ด้วยว่าถ้าต้องเลือกตั้ง (เขาเป็นคนอังกฤษ) ไม่รู้จะเลือกใครในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาครั้งนี้ น่าสนใจเหมือนกันว่าเขาจะมีความคิดเห็นยังไงกับการที่ Donald Trump ได้ขึ้นเป็นผู้นำประเทศคนใหม่ของสหรัฐอเมริกาครับ

[Source]