ช่วงนี้หลาย ๆ คนโดยเฉพาะแฟนคลับของ Linkin Park กำลังอยู่ในอารมณ์ของความโศกเศร้าหลังจากการจากไปอย่างกระทันหันของ Chester Bennington ฟรอนต์แมนของวง นอกจากแฟนเพลงแล้วเหล่านักดนตรีทั่วโลกต่างก็ร่วมไว้อาลัยให้กับเหตุการณ์นี้ บ้างก็แสดงออกผ่านตัวหนังสือ, ผ่านการพูดในวิดีโอ, รวมไปถึงการเล่นเพลงของวง Linkin Park เพื่อรำลึกถึงเขา ซึ่งรวมถึงศิลปินไทยอย่าง Bodyslam ด้วยครับ

ในคลิปนี้เราจะได้เห็นพี่ตูนขับกล่อมเพลงพร้อมกีตาร์อะคูสติก “Shadow of the Day” เพลงที่มีเมโลดี้เศร้า ๆ ของ Linkin Park โดยพี่ตูนเล่นร่วมกับพี่ปี๊ด มือเบสของวง และพี่โอม มือคีย์บอร์ด ซึ่งต้องบอกเลยว่าพี่ตูนร้องเพลงนี้ได้เข้าถึงอารมณ์มาก ๆ ครับ คือผมฟังครั้งแรกรู้สึกขนลุกและมีน้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว สัมผัสได้ถึงความตั้งใจจริงที่จะส่งเพลงนี้ไปให้ถึง Chester ให้ได้รับรู้ถึงบุคคลผู้ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจ มอบความฝันให้กับหลาย ๆ คนบนโลกใบนี้

ก็คงพิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนแล้วว่าบุคคลที่สร้างไว้ซึ่งผลงานที่หลายคนยอมรับ รวมไปถึงความมีน้ำใจโอบอ้อมอารี เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพ แม้คุณจะจากพวกเราไปแต่สิ่งที่คุณได้สร้างเอาไว้ให้โลกใบนี้จะไม่ทางถูกลบเลือนไปได้อย่างแน่นอน Goodbye Chester Bennington.