2 คนนี้ดูเหมือนจะญาติดีกันไม่ได้ซะแล้ว หลังจากที่เคยเปิดศึกดราม่ากันมาก่อนเมื่อปี 2014 และ 2015 สำหรับ Buddy Nielsen นักร้องนำ Senses fail วงอีโม/พังก์รุ่นเก๋า ที่ออกมาไล่จวก Chris Fronzak นักร้องนำวง Atiila วงเมทัลคอร์เจ้าของเสียงเป็ดปีศาจ ผ่านทางทวิตเตอร์ ว่าเป็น “ไอ้ชาติชั่ว” จากการที่เจ้าตัวขายภาพติดเรต 18+ กำเดากระฉูดใน OnlyFans

โดยทาง Buddy Nielsen ได้ทวีตข้อความไว้ว่า

“วงการดนตรีครับ ดูเหมือนว่าพวกคุณทั้งหมดจะยังคงสนับสนุน Fronz ทั้งที่เห็นได้ว่าเขากำลังถ่ายหนังโป๊โดยที่ผู้หญิงแต่งชุดเมดกำลังทำความสะอาดบ้านของเขาไปด้วย อยากจะทำอะไรที่มันมีความหมายกันหรือเปล่า? งั้นก็หยุดสนับสนุนวงที่มีไอ้ชาติชั่วคนนี้อยู่ได้แล้ว ทำอะไรมากกว่าแค่ทวีตถึงเรื่องนี้กันสักที”

ซึ่งทาง Chris Fronzak ก็ไม่ได้นิ่งเงียบ ออกมาตอบโต้เรียบร้อย

“การที่มีไอ้คนจากวงล้าหลังบางวง พยายามโจมตีกูเพราะกูเต็มใจที่จะถ่ายหนังโป๊เองนี่มันบ้ามาก คือแม่งมีปัญหาให้จัดการเต็มไปหมดในทุกวันนี้ แต่มึงมาด่ากูไอ้ชาติชั่ว เพราะกูถ่ายหนังโป๊ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยการเคารพกัน และความสนุกสนานเหรอวะ? ไปแดกขี้ซะมึง”

“ดูเหมือนว่าผู้คนแค่อยากจะโจมตีคนอื่นแค่เพราะอยากจะทำ ไม่ได้มีบรรทัดฐานอะไรทั้งนั้น ไปสนใจไอ้ชาติชั่วตัวจริง ไอ้พวกเหยียดเชื้อชาติ ข่มขืน อะไรพวกนั้นเถอะ การออกมากล่าวหาคนอื่นโดยไม่รู้ข้อเท็จจริงเนี่ยมันโคตรเป็นการไม่เคารพกับเหยื่อตัวจริงเลย และแม่งเฮงซวยมาก ๆ”

งานนี้ไม่รู้ว่าจะจบลงยังไง สองคนนี้จะญาติดีกันได้หรือไม่? ก็ตอบไม่ได้ แต่ที่แน่ ๆ แฟนเพลงก็มีสิทธิ์ตัดสินใจจากเหตุการณ์ครั้งนี้ว่าจะซัพพอร์ตหรือไม่ หรือมองว่ามันต้องแยกแยะระหว่างเรื่องส่วนตัวกับผลงานเพลง ก็นานาจิตตังนะครับ

ที่มา – MetalSucks