เว้นไปหลายเดือนกว่าจะมีตอนใหม่มาให้ดู แอนิเมชั่นเรื่อง Cooking Hostile การ์ตูนเข้าครัวสอนทำอาหารสไตล์พาโรดี้ (ล้อเลียน) โดยโจอี้ ไซเลอร์ นักร้องของวงที่เล่นทริบิวต์เพลงของแพนเทรา วงอะ กู๊ด เฟรนด์ แอนด์ อะ บอทเทิล ออฟ วิสกี้ ที่นึกสนุกอยากทำการ์ตูนเรื่องนี้ขึ้นมา โดยเขาพากษ์เสียงและทำเพลงประกอบเองด้วย สามารถรับชมได้ที่ท้ายข่าวครับ และชมตอนเก่าได้ที่นี่

ยังคงนำเสนอออกมาในรูปแบบเดิมครับ แอนิเมชันเกรดบีแบบโหดปนตลกกับเพลงประกอบที่นำเพลงของแพนเทรามาเปลี่ยนเนื้อเพลงใหม่ให้เข้ากับรายการก้นครัว คราวนี้มีแขกรับเชิญเป็นทอม อรายา (สเลเยอร์) มาเข้าครัวด้วย จากที่ตอนที่แล้วมีสก็อต เอียน (แอนแทรกซ์) กับไมค์ มัวร์ (ซุยไซดัล เท็นเด็นซีส์) มาร่วมแจมด้วย ตอนถัดไปคงมีเซเลบมาอยู่ในรายการอีกหลายคนเลยทีเดียว

“ผมแค่เล่นมุกกับเพื่อน ๆ ในวงตอนกำลังซ้อมหลังจากที่เพิ่งเล่นเพลง 5 Minutes Alone จบ ผมบอกพวกเขาว่า ‘จะเป็นยังไงถ้าฟิล [แอนเซลโม, แพนเทร่า] มีรายการอาหารเป็นของตัวเอง’ แล้วผมก็เปลี่ยนเนื้อเพลงเป็น 5 Minutes on Low ทุกคนขำมุกนี้ ผมมีงานอดิเรกเป็นการสร้างการ์ตูนแอนิเมชัน ทำมาตั้งแต่เมื่อตอนต้นปีแล้ว ก็เลยทำออกมาเป็น Cooking Hostile with Phil Anselmo (ความยาวสองนาทีครึ่ง) หลังจากนั้นผมก็เลยหยิบยกบางเพลงของแพนเทร่ามาแปลงเนื้อเพลงซะใหม่แล้วเอาให้คนในวงดู พวกเขาก็ว่าแม่งตลก หลังจากนั้นก็เริ่มทำโปรเจ็กต์นี้ด้วยกัน กินเวลาประมาณสี่สัปดาห์” – โจอี้ ไซเลอร์ให้สัมภาษณ์กับ vanyaland.com [ยกมาจากข่าวที่แล้ว]

ที่มา – Blabbermouth.net