เมื่อปีที่แล้วมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นภายในวง Skid Row อีกครั้งครับ Tony Harnell นักร้องนำของวงออกจากวงไป หลายคนลือกันว่าอาจจะได้ Sebastian Bach นักร้องนำยุคแรกของวงกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งแต่เรื่องนี้ก็เงียบหายไปเมื่อทางวงเลือกเอาอดีตนักร้องนำ DragonForce อย่าง ZP Theart มาเป็นกระบอกเสียงแทน แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าโอกาสที่เราจะได้เห็นน้า Bach รียูเนี่ยนเริ่มส่องประกายอีกครั้งครับ

Bach พูดเอาไว้ในรายการ Trunk Nation ของคลื่นวิทยุ SiriusXM เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการรียูเนี่ยนครั้งนี้ว่าเขาเองก็ไม่ทราบรายละเอียดมากนัก แต่เขาบอกบอก Rick Sales ผู้จัดการส่วนตัวของเขากำลังคุยอยู่กับ Doc McGhee ผู้จัดการวง Skid Row ในยุคแรกอยู่

“ทั้งหมดที่ผมสามารถพูดได้ก็คือตอนนี้ Rick กำลังคุยกับ Doc อยู่ครับ นั่นแหละ ผมพูดได้แค่นี้ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเวลาผมไม่มีอะไรอย่างอื่นที่จะบอกกับคุณได้ ทั้งหมดที่ผมสามารถบอกคุณได้ก็คือเราไม่สามารถหนุ่มลงไปกว่านี้ได้อีกแล้วแหละเพื่อน เพราะงั้น เอา hair band มารวมกันอีกครั้งในตอนที่เรายังมี hair อยู่บนหัวดีกว่า [หัวเราะ]”

บอกใบ้มาซะขนาดนี้ก็มีโอกาสเป็นไปได้ราวเก้าสิบเปอร์เซ็นต์แล้วมั้งครับเนี่ย… ก็เอาเป็นว่าต้องมาติดตามดูกันต่อไป ดูแล้วกระแสการกลับมารวมตัวกันของ Slash, Duff McKagan กับวง Guns N’ Roses จะสร้างแรงกระเพื่อมให้กับวงการเพลงร็อกสูงอยู่ครับ เพราะก่อนหน้านี้ Dave Mustaine ก็เพิ่งออกตัวว่าปีหน้าอยากออกทัวร์ในนาม Big Four ร่วมกับวง Metallica, Anthrax, Slayer อีกครั้งเหมือนกัน ไม่แน่อาจจะได้เห็นรุ่นใหญ่กลับมารวมตัวกันอีกหลายวงก็ได้นะเนี่ย!
[Source]