ก่อนหน้านี้ไม่นานนักผมมีงานอดิเรกชิ้นใหม่ เป็นการติดตามดูชีวิตของลุงเซบาสเตียน บาค อดีตนักร้องนำ Skid Row ในรายการแข่งขันร้องเพลง Sing Your Face Off ที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเปลี่ยนทั้งภาพลักษณ์ ท่าทาง เสียงร้องไปให้เข้ากับโจทย์ที่ได้รับด้วย ลุงบาคแกเป็นมาแล้วทั้งทั้งอดัม เลวีนแห่งวง Maroon 5, เป็นเลดี้ กาก้า, เป็นวิลลี่ เนลสัน และเฟรดดี้ เมอร์คิวรี่แห่งวง Queen แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ตกรอบไปในสัปดาห์ที่สี่ของการแข่งขัน

แต่แล้วในเทปสุดท้ายของซีซันนี้ (season finale) เมื่อวานซืน (14 มิถุนายน) ลุงบาคแกก็กลับมาอีกครั้งในฐานะตัวแถมที่ออกมาคู่กับจอน โลวิตช์ นักแสดงตลกที่เป็นผู้เข้าแข่งขันอีกคนกับบทบาทของแร็ปเปอร์หัวฟูจากวง LMFAO ในเพลง “Sexy and I Know It” ที่บ้ายิ่งกว่าตอนแกแต่งเป็นเลดี้ กาก้าตอนแข่งสัปดาห์ที่สองอีกครับ จะเป็นยังไงไปดูกันที่คลิปวิดีโอท้ายข่าวได้เลย

รายการนี้ฉายเทปแรกมาเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางช่อง ABC ของอเมริกานอกจากบาคและจอน โลวิตช์แล้วก็ยังมีแลนดี้ ฟิลด์ นักบาสเก็ตบอลชื่อดัง, ไชนา แอน แม็คเคลน นักร้องวง A.N.T. Farm และลิซา รินนา นักแสดง (Days of Our Lives) มาเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการนี้ด้วยครับ

ที่มา – Blabbermouth.net