จากข่าวการประกาศทัวร์ฉลองครบรอบ 30 ปี Skid Row อัลบั้มเต็มชุดแรกของวง Skid RowSebastian Bach อดีตนักร้องนำของวงที่แยกตัวออกมาในปี พ.ศ. 1996 คำถามที่แฟนเพลงจำนวนมากยังคงสงสัยก็คือ แล้วสมาชิกเก่าของวงในยุคนั้นจะได้มาร่วมทัวร์กับเขาหรือไม่? มีการยืนยันจากเจ้าตัวออกมาล่าสุดว่า ถ้าอยากมาก็มาได้

Sebastian ให้สัมภาษณ์ไว้ในรายการ Trunk Nation ของสถานีวิทยุ SiriusXM ล่าสุดว่าเขายินดีต้อนรับเพื่อนเก่าในวันวานกลับมาร่วมทัวร์ฉลองวาระพิเศษครั้งนี้ด้วยกัน

“ผมบอกไว้ตรงนี้ ตอนนี้เลยแล้วกันนะครับ ถึงสมาชิกยุคแรกของ Skid Row – เราคงรู้กันนะว่าใครคือห้าคนที่สร้างอัลบั้มนั้นขึ้นมา ผมเปิดประตูรับพวกเขาเสมอ ถ้าพวกเขาอยากจะมาแจมด้วยกันบนเวที ผมทำนายไม่ได้หรอกครับว่ามันจะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่ผมก็ขอบอกไว้ตรงนี้เลย”

“ขีดเส้นใต้ไว้เลยว่านี่มันครบรอบ 30 ปีนะครับ! มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย ๆ เพราะงั้น ถ้าถามผมว่าอยากจะฉลองกับสมาชิกยุคแรกมั้ยน่ะเหรอ? ใช่ ผมต้องการแบบนั้นแน่นอนอยู่แล้ว แต่ใครจะไปรู้ ผมอาจจะโดนรถสิบล้อชนตายวันพรุ่งนี้ก็ได้ เราแก่กันขึ้นทุกวัน มันก็มีแค่ว่าจะทำหรือไม่ทำนั่นแหละครับ ผมคิดว่า ก็ตามที่พูดไปนั่นแหละครับ!”

ณ เวลานี้ ทัวร์ฉลอง 30 ปีอัลบั้ม Skid Row ยังคงจำกัดอยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น จะมีการเดินทางต่อหลังจากนี้ในช่วงท้ายของปีหรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

[ ที่มา – loudersound.com, blabbermouth.net ]