การกลับมารวมกันอีกครั้งระหว่าง Saosin และ Anthony Green คือสิ่งที่วนเวียนอยู่ในหัวของแฟนเพลงมาตลอดสิบปีที่ผ่านมา ยังคงมีคนพูดถึงอยู่ตลอดว่าอยากให้ทั้งสองฝ่ายกลับมาร่วมงานกันจริงๆ แม้ว่าพี่เขียวเราจะมีงานออกกับวงแค่อัลบั้มอีพีชุดเดียว ในขณะที่วงเองปล่อยอีพีชุดใหม่อีก 2 ชุด อัลบั้มเต็มอีก 2 ชุด กับ Cove Reberแต่ก็ยังมีแฟนเพลงพูดถึงนักร้องคนเก่าอย่างต่อเนื่อง

และในที่สุดสิ่งที่เหล่าสาวกฝันถึงก็เกิดขึ้นจริง กับการประกาศตารางทัวร์ล่าสุดของวง ซึ่งคำถามต่อมาก็คือ วงจะเล่นเพลงอะไรบ้าง จากทวิตเตอร์ที่ Green ได้ตอบคำถามกับแฟนๆ ว่าสำหรับโชว์ที่จะถึงนี้ จะมีเพลงฮิตที่ร้องไว้โดยตัวเขาเอง ทั้ง I Can Tell, Mookie’s Last Christmas และเพลงจากอีพีชุด Translating the Name อย่างครบถ้วนกระบวนความแน่นอน

นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่าจะมีอะไรใหม่ๆ ในโชว์ที่จะถึงนี้ด้วย ซึ่ง อะไรใหม่ๆ ที่ว่านี้อาจจะเป็นได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพลงฮิตชุดใหม่ๆ ในยุคของ Cove เพราะถ้าจะพูดไปแล้ว การไม่เล่นเพลงขายอย่าง You’re Not Alone หรือ Voices ก็คงจะแปลกไปสักหน่อย และเมื่อเขาได้พูดถึงอะไรใหม่ๆ ตามที่แฟนๆ ได้ถามเข้ามากันมากกับเรื่องเพลงใหม่ของวง เป็นคุณจะคิดอย่างไรล่ะ เราจะได้เห็นเพลงใหม่ของวงที่ร้องโดย Anthony Green หรือไม่… บางสิ่งบางอย่างที่โคตรเจ๋ง กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว

ข่าวจาก Alternative Press