หลังจากที่มีการประกาศออกไปว่าสมาชิกยุค Guns N’ Roses จะมารียูเนี่ยนกันอีกครั้ง แต่พอประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วก็พบว่าความจริงมีเพียงแค่ แสลช และดัฟฟ์ แม็คคาแกนเท่านั้นที่มาร่วมแจมด้วย

แต่ล่าสุดในรายการ That Metal Show ของเอ็ดดี้ ทรังก์ เขาก็ได้พูดถึงข่าวลือที่ว่า อิซซี่ สตราดลินและสตีเวน แอดเลอร์ มีโอกาสจะโผล่มาแจมบนเวทีในเทศกาลดนตรี Coachella ที่ทางวงเป็นเฮดไลน์ในเดือนเมษายนนี้ด้วยครับ ทรังก์บอกเอาไว้ว่า

“แหล่งข่าวของผมบอกผมว่าแฟรงก์ เฟอร์เรอร์ มือกลองคนปัจจุบันของ GnR จะยังคงอยู่และเล่นไปตลอดโชว์ แต่ก็อาจจะมีการปรากฎตัวของสตีเวน แอดเลอร์ก็เป็นได้หากพวกเขาตกลงกันได้ ผมสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นอย่างเดียวกันในกรณีของริชาร์ด ฟอร์ทัส ที่จะยืนเป็นตัวหลักแต่อาจจะมีอิซซี่โผล่มาเล่นด้วย ผมคิดว่าดิซซี่และคริส พิตต์แมนก็จะอยู่ด้วยนะ ผมได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับเดฟ คุชเนอร์ด้วยแต่ก็ไม่รู้อะไรมากนักและก็มองไม่เห็นถึงจุดเชื่อมโยมกันแม้แต่น้อย แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้และครับ แอ็กเซิลชอบที่จะมีมือกีตาร์สามคนมากกว่าในยุคหลังของ Guns เพราะงั้นใครมันจะไปรู้ได้ล่ะ จริงมั้ย? เพราะงั้นสิ่งที่อาจเป็นไปได้ก็คือสมาชิกไลน์อัพปัจจุบันของ Guns (ยกเว้นสตินสัน เราไม่น่าจะมีมือเบสสองคนได้ ผมคิดว่างั้น) จะร่วมเล่นไปกับดัฟฟ์และแสลช แต่บางทีอาจมีอิซซี่และสตีเวนมาเป็นแขกรับเชิญก็เป็นได้”

ก็หวังว่าจะได้มาเจอกันครบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้งนะครับ รอดูอยู่!

ที่มา – MetalSucks