ด้วยสถานการณ์ด้านเม็ดเงินที่หมุนเวียนในวงการเพลงนอกกระแส ต้องบอกว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ที่คอนเสิร์ตแนวร็อก-เมทัล จะได้นำชื่องานเดิมกลับมาจัดอีกครั้งในปีถัดไป แต่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า Rock Alarm อีเวนต์สายหนักที่เป็นด่านแรกในการกลับมาของวง Oblivious เมื่อปีที่แล้ว กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้!

ไลน์อัพงานในปีนี้ถือว่าตอบโจทย์คอเพลงเมทัลตั้งแต่ช่วงยุค 2000s ลงมาเป็นอย่างมาก เพราะนำทัพโดย Ebola, Oblivious, Sweet Mullet รวมถึงวงที่ไม่ได้หาดูได้ง่าย ๆ ในยุคนี้อย่าง Empty Glass Means Nothing, Harem Belle, G6PD, Ritalinn และ Bikini แค่ชื่อชั้นของไลน์อัพก็บอกได้เลยว่างานนี้มีการรวมญาติของคอเพลงเมทัลรุ่นกลางเก่ากลางใหม่ ปะทะเด็กรุ่นใหม่สายเดือดกันเต็ม ๆ แน่นอน (แถมมีวงเปิดพิเศษเป็นพี่โก๋เอ็มแห่ง Buddha Bless และ Tragedy of Murder วงเดธคอร์ของเจต Jeddy Tragedy นักเขียนและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์เราร่วมด้วย)

Rock Alarm II – Forget Me Not จะจัดขึ้นที่ Live Arena RCA ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ บัตรราคา 390 บาทเท่านั้น โคตร-ของ-โคตร-คุ้ม-ครับ-บอก-เลย! รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่เพจ สังกะสี Studio ขายบัตรวันแรก 8 เมษายนนี้แล้วนะครับ เก็บเงินเดือนรอไว้เลย!