เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา ร็อบ ซอมบี้ มีเหตุจำเป็นให้ต้องตัดโชว์ของตัวเองในเทศกาลดนตรี Rock Fest ที่เมืองคาด็อตต์ รัฐวิสคอนซิน สหรัฐอเมริกาลงก่อนเวลาอันควรหลังจากเล่นไปได้เพียงแค่สองเพลงเท่านั้น เขาได้ทำการขอโทษแฟนเพลงที่รอดูเขาในคืนนั้นและเดินลงจากเวทีไปพร้อมกับเสียงบ่นถึงความผิดหวังในครั้งนี้

เขาเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่แสดงเป็นวงปิดในเทศกาลดนตรีความยาวสี่วันครั้งนี้ ซึ่งวงอื่น ๆ ก็มีทั้งแซมมี่ ฮาการ์, Five Finger Death Punch และ Aerosmith

“มันไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน” ซอมบี้บอกกับคนดูหลังจากเล่นเพลง ‘Superbeast’ “ผมพูดไม่ได้เลย เพื่อน มันไม่มีทางเลยที่ผมจะเล่นโชว์คืนนี้ได้ ผมเสียใจจริง ๆ ผมมั่นไอ้เหี้ยโคตรงั่ง ผมรู้ เราไม่อยากจะมอบโชว์ห่วยแตกให้กับคุณ ผมขอโทษ เราจะทำยังไงได้?”

ซึ่งหลังจากนั้นแล้วทางเพจของผู้จัดงาน Rock Fest ก็ออกมาแชร์คำขอโทษของร็อบให้แฟนเพลงได้ทราบกันด้วยเช่นกัน และทางด้านออแกไนเซอร์ของงานนี้ก็ออกมาขอโทษแฟนเพลงด้วยซ้ำอีกครั้งว่าไม่อยากให้เทศกาลดนตรีนี้ต้องจบลงในรูปแบบนี้ ที่พวกเขาทราบก็คือ เสียงของร็อบในคืนนั้นมีปัญหาจริง ๆ และไม่ว่าพวกเขาจะพยายามแก้ไขให้กลับมาขึ้นเวทีได้ยังไง มันก็ไม่เวิร์คแล้ว

ทางด้านร็อบ ซอมบี้จะเริ่มต้นออกทัวร์ใหม่อีกครั้งในวันที่ 8 กันยายนนี้ที่เมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ก็หวังว่าเขาจะหายพร้อมกลับมาร้องเพลงให้เราฟังกันอีกครั้ง

ที่มา – Loudwire