ค่าย Sumerain Records ปล่อยวงน้องใหม่จากค่ายออกมาอีกแล้ว พวกเค้าคือวง “Miss Fotune” วงดนตรีจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสมาชิกประกอบไปด้วย Mikey Sawyer – ร้องนำ, Josh Kikta – ลีดกีต้าร์, Harley Graves – ริธึ่มกีต้าร์, Ian Marchionda – เบส และ Jason Connolly – กลอง โดยวงนี้เพิ่งก่อตั้งเมื่อเดือนพฤษภาคมในปี 2013 เรียกว่ายังสด ๆ ซิง ๆ ในวงการเลยทีเดียว โดยทางวงกำลังอยู่ในช่วงเข้าสตูดิโอทำอัลบั้มแรก ซึ่งจะปล่อยออกมาภายในปี 2014 และได้ปล่อยเพลงแรกที่ชื่อว่า “Interstate 44” ออกมาให้ชิมลางกันแล้ว โดยได้ Kris Crummett โปรดิวเซอร์ผู้เคยฝากวงผลงานไว้กับวงอย่าง Alesana และ Sleeping With Siren มากุมบังเหียนดูแลการผลิตให้

เพลง Interstate 44 โดยรวมเป็นดนตรีร็อกที่มีกลิ่นอีโมผสมกับโพสท์ร็อกครับ ได้บรรยากาศลอย ๆ ดนตรีจังหวะกลาง ๆ ฟังง่าย ๆ พอโดดได้ เน้นสะท้อนอารมณ์ผ่านเมโลดี้กีต้าร์ผสมไปกับการเดินคอร์ด ไลน์เบสไม่ได้มีอะไรหวือหวาเดินไปตามจังหวะ กลองในเพลงนี้โชว์สัดส่วนพอสมควร แต่เพลงโดยรวมโชว์ทีมเวิร์กได้ดีทีเดียวครับเนื่องจากมีบางจังหวะที่ต้องเล่นอย่างมีชั้นเชิงแอบซ่อนความขัดเอาไว้ เสียงร้องใช้เสียงคลีนเต็มเสียงดีครับฟังดูมีเอกลักษ์ณ์เลยทีเดียว ไม่มีเสียงสำรอกมารบกวนเลย ท่อนฮุกติดหูพอประมาณ การเดินทางของดนตรีตีวนลูปเดิม ๆ ไม่ซับซ้อนฟังง่าย

ถือวงน้องใหม่อีกหนึ่งวงที่น่าจะฟังได้ง่ายสุดในค่าย Sumerain Records นะครับ ใครเป็นแฟนเพลงวงอย่าง We Are the Ocean หรือ แฟน ๆ วง The Killers ก็สามารถฟังได้เช่นกันครับ