วงโมเดิร์นแธรชเมทัลจากกลุ่ม Deadkids นามว่า “Losing Train” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “กลั้นใจก่อนกระโจน” ออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว

ดนตรีในเพลง “กลั้นใจก่อนกระโจน” เพลงไทยที่มีเนื้อหาปลุกใจให้คนที่ท้อแท้ลุกขึ้นมาสู้กับปัญหาถูกส่งผ่านมาจากเสียงสำรอกอันทรงพลังดุจดังภูเขาไฟปะทุลาวาออกมาด้วยความโกรธเกรี้ยว เคี่ยวด้วยเพลงสไตล์โมเดิร์นแธรชเมทัลอันดุเดือด ริฟฟ์กีตาร์สับเปลี่ยนท่อนอย่างเมามัน แฝงด้วยโซโล่มาเป็นสีสัน เบสควบคุมริธึมได้แน่นหนา กลองกระเดื่องตั้งเป็นกำแพงหนาและยังควบคุมจังหวะการเดินของเพลง ดนตรีจัดว่าครบเครื่องท่อนโยก ท่อนลุยมีครบครัน อัดแน่นอยู่ในเวลา 4:22 นาที ซึ่งจะทำให้หัวของคุณโยกกระจุยจนแทบหลุดจากบ่า

จัดว่าเป็นงานดนตรีในสไตล์โมเดิร์นแธรชเมทัลที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนมากครับ ได้รับอิทธิพลวงอย่าง Lamb of God มาเต็ม ๆ เป็นอีกหนึ่งวงในสายอันเดอร์กราวด์ที่น่าจับตามองมาก ๆ ครับ ใครรู้ตัวว่าเป็นแฟน Lamb of God อยู่แล้วจิ้มที่ปุ่มเพลย์ได้เลยครับไม่ผิดหวังแน่นอน ใครสนใจติดต่อพูดคุยกับวงได้ที่ Losing Train หรือสามารถติดตามนักร้องนำวงนี้ได้ตามละครช่อง 3 หรือช่อง 7 นะครับ (ออกมาเป็นตัวประกอบ ฮ่า)

สำหรับสมาชิกของวง Losing Train ประกอบไปด้วบ ปลั๊ก ร้องนำ, อี๊ด กีตาร์, เอก มือเบส และคิง มือกลอง นอกจากนี้ซิงเกิลนี้ยังได้ได้ ดรีม ซาวด์เอ็นจิเนียร์หัวแถวของวงการอันเดอร์กราวด์ไทยจาก Ludorf Studio มาดูแลซาวด์ให้อีกด้วย