ไม่มีอะไรในวงการเพลงร็อกจะสนุกไปกว่าการนั่งดูข่าวลือการรียูเนียนของสมาชิกยุคคลาสสิกไลน์อัพของวง Guns N’ Roses อีกแล้วครับ

คราวนี้มีแหล่งข่าวไม่เปิดเผยชื่อผู้อ้างตัวว่าเป็นคนในวงการดนตรีออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Dish Nation ว่าทางวง Guns N’ Roses ใกล้จะเปิดเผยรายละเอียดของการรียูเนี่ยนสมาชิกยุคคลาสสิกไลน์อัพเพื่อขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรีใหญ่ของยุโรปและสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะออกทัวร์รอบโลกฉลองครบรอบ 30 ปีของวงกันต่อไปครับ แหล่งข่าวคนนี้บอกว่าแสลชกับแอ็กเซิล โรส ฟรอนต์แมนและสมาชิกยุคดั้งเดิมเพียงคนเดียวของวงได้ตกลงปลงใจกับการรียูเนี่ยนครั้งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบรรดาโปรโมเตอร์ก็กำลังดำเนินการเรื่องนี้กันอยู่อย่างเงียบ ๆ ลับ ๆ เพื่อทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นจริงด้วย ซึ่ง… ข่าวนี้จะจริงหรือไม่จริง อีกไม่กี่วันก็คงพิสูจน์กันได้แล้วครับ สมัยนี้ข่าวลืออยู่ไม่นาน

และอีกเรื่องที่น่าสนใจก็คือ มีมิตรสหายเพื่อนสาวของซูซาน โฮล์มส์-แม็คคาแกน ภรรยาของดัฟฟ์ แม็คคาแกน มือเบสของวง นามว่า แบรนดี้ แกลนวิลล์ เคยตะโกนใส่ปาปาราซซี่ระหว่างที่ถูกตามติดเพื่อแอบถ่ายภาพว่า “Guns N’ Roses กำลังจะกลับมาแล้วโว้ยไอ้เหี้ย!” ด้วย ซึ่งก็ไม่รู้เป็นการตะโกนไปเพราะอารมณ์หรือว่าเธอไปรู้อะไรมาจริง ๆ

แหม่ บอกแล้วครับ เรื่องนี้พูดกี่ทีก็สนุก แล้วเมื่อไหร่จะกลับมารวมวงกันจริง ๆ ซักทีเล่าลุงเอ๊ย

ที่มา – Blabbermouth.net