มีข้อมูลออกมาว่าสุดวง AC/DC ยอดวงออสเตรเลียนฮาร์ดร็อกรุ่นใหญ่ จะกลับมาออกอัลบั้มใหม่ในปีนี้ และตามมาด้วยทัวร์ใหญ่ระดับสเตเดียมทั่วออสเตรเลียในช่วงปลายปี ราวเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน

ข้อมูลนี้ถูกเปิดเผยออกมาจาก Eddie McGuire นักจัดรายการวิทยุของออสเตรเลียเมื่อวันจันทร์ที่ 20 มกราคม ในรายการ Triple M Melbourne

ในการทัวร์รอบโลกครั้งนี้ ว่ากันว่าทางวงจะได้ Brian Johnson นักร้องนำซึ่งเป็นหนึ่งในสองไอคอนของวง (อีกคนคือ Angus Young มือกีตาร์) กลับมารับหน้าที่กระบอกเสียงอีกครั้ง หลังจากที่จำเป็นต้องหยุดทัวร์กับวงไปเพราะมีปัญหาด้านสุขภาพหู จนทำให้ทางวงต้องไปดึง Axl Rose แห่งวง Guns N’ Roses มาทำหน้าที่แทนอยู่พักใหญ่

ยังไม่มีการยืนยันว่า Phil Rudd มือกลองตัวจริงในยุคหลังของวงจะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหรือไม่ เนื่องจากมีคดีความต่าง ๆ ค้างอยู่ ยังต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการจากวงกันต่อไป

แต่หากจำกันได้ มีคนเคยเห็น Brian Johnson, Angus Young, Phil Rudd และ Stevie Young หลานชายของ Angus และ Malcolm มือกีตาร์ผู้ล่วงลับ ปรากฎตัวที่ Warehouse Studios ในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา หลายคนคาดการณ์กันว่าพวกเขาไปทำอัลบั้มใหม่กัน และได้ Phil กับ Brian กลับมาร่วมงานกับวงเรียบร้อยแล้ว และยังไม่มีข้อมูลว่า Cliff Williams มือเบสที่ประกาศเลิกเล่นไปจะกลับมาร่วมงานกันด้วยหรือไม่ แม้จะมีภาพออกมาให้ลือกันก็ตาม

[ Source ]