คุณอาจจะลืมชื่อวงดนตรีอย่าง Puddle of Mudd ไปแล้ว หรือเด็กรุ่นใหม่อาจจะไม่เคยฟังด้วยซ้ำ วงดนตรีวงนี้คือวงโพสต์กรันจ์จากค่าย Flawless ที่มีเฟรด เดิร์สต์ นักร้องนำ Limp Bizkit เป็นเจ้าของ เคยโด่งดังอยู่ในทศวรรษที่แล้วกับเพลงที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง “Blurry” และมีเพลงฮิตอีกหลายเพลงเช่น “Control”, “She Hates Me” พวกเขามีผลงานออกมาอยู่บ้างในปัจจุบัน แต่สิ่งที่ออกสื่อบ่อยกว่าวงดนตรีก็คือ นักร้องนำ เวส สแกนต์ลิน ที่มีข่าวฉาวให้โลกได้รับทราบการมีอยู่ของเขาอยู่เป็นระยะ ๆ และล่าสุดก็มีอีกแล้ว

เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (16 เมษายน) Puddle of Mudd ไปโชว์ที่ Trees ในดัลลัส รัฐเท็กซัส อีตาสแกนต์ลินนักร้องนำนี่แกก็สติแตกปาไมโครโฟนใส่คนดู ยกนิ้วกลางให้ทุกคนที่ผ่านเข้ามาในสายตา สาดน้ำใส่คนดู และมีรายงานบ้างแหล่งบอกว่ามันทำให้คนดูรู้ว่าเขาลิปซิงค์และโกรธหนักจนเกิดการตอบโต้กันขึ้นด้วย แต่เรื่องหลังนี่ยังไม่ได้รับการยืนยัน และแน่นอนว่าจากเหตุการณ์นี้มีแฟนเพลงบาดเจ็บครับ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาสติแตกบนเวที เมื่อปี 2004 ระหว่างการโชว์ที่โตเลโด เขาบอกกับแฟนเพลงหลังจากที่เล่นไปได้เพียงแค่ 4 เพลงว่าเล่นไม่ไหวแล้ว เพราะเขาเมามากเกินไป แล้วก็อยู่บนเวทีอีกเกือบชั่วโมงเลยทีเดียว ปาของใส่คนดู โดนปากลับมา ก็คล้ายกับเหตุการณ์ปัจจุบันนี้ และในระหว่างสองปีที่ผ่านมาเขาโดนทั้งคดีการใช้ความรุนแรง, ใช้ยา, เลื่อยชานบ้านของเพื่อนบ้าน, ไม่จ่ายภาษีกว่า $45,000 เรียกว่ามีเรื่องให้คนด่าได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว

ไม่แปลกที่วงจะดับ

่ที่มา – Metal Insider