ไม่ได้แค่มารวมตัวกันคัฟเวอร์เฉย ๆ แต่ทำเพลงใหม่ด้วยครับ Prophets of Rage วงดนตรีซูเปอร์กรุ๊ปที่เกิดจากการรวมตัวกันของสมาชิก Rage Against the Machine, Public Enemy และ Cypress Hill ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “Unfuck the World” ซิงเกิลแรกของวงออกมาให้ชมและฟังกันแล้ว เพลงนี้จะรวมอยู่ในอัลบั้มแรกของพวกเขาด้วย

อัลบั้มเต็มชุดแรกของ Prophets of Rage จะเป็น self-titled album ชื่อเดียวกับชื่อวง สมาชิกประกอบไปด้วยสามนักดนตรีจาก RATM คือ Tom Morello มือกีตาร์, Tim Commerford มือเบส และ Brad Wilk มือกลอง (และทั้งสามคนก็เป็นสมาชิก Audioslave ที่ Chris Cornell ผู้ล่วงลับเป็นนักร้องนำด้วย) จะวางจำหน่ายในวันที่ 15 กันยายนนี้ ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยทำอีพีออกมาวางจำหน่ายแล้วหนึ่งชุดชื่อว่า The Party’s Over

มิวสิควิดีโอเพลงนี้กำกับโดย Moore ที่ดังจากการทำสารคดีเรื่อง Fahrenheit 9/11 และ Bowling for Columbine มาแล้ว ซึ่งก็โคตรการเมืองเลยครับ โคตร Rage!

สมาชิกคนอื่น ๆ นอกจากสามคนใน RATM แล้วก็ยังมี Chuck D แร็ปเปอร์จาก Public Enemy, B Real จาก Cypress Hill รวมถึงมีมือเทิร์นเทเบิลชื่อ DJ Lord ด้วยที่ออกทัวร์ไปด้วยกัน
ที่มา – Alternative Press