หากย้อนกลับไปในช่วงการประกวดรอบ Blind Audition จากเวที The Voice Thailand  ชื่อของสาวหล่อ ยิ้มละลาย “วิน-ปณิตา ตั้งเกษมจิตต์” ถูกพูดถึงจากสาวๆ ค่อนประเทศ เพราะเธอได้สร้างปรากฎการณ์ยิ้มละลายหัวใจเหล่าคณะกรรมการ จนกลายเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศ ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มๆ ก็โดนเธอตกด้วยรอยยิ้มกระชากใจ พากันตกหลุมรักวินกันเป็นแถว

เรียกได้ว่าวินคือตัวแทนกลุ่ม LGBTQ+ เลยจริงๆ ด้วยบุคลิกการวางตัวที่ดี เต็มไปด้วยความน่ารัก และมีเสน่ห์แบบธรรมชาติของวิน บวกกับเสียงร้องที่หวานหู และสดใส ทำให้วินกลายเป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน อีกทั้งวินยังได้รับการซัพพอร์ตที่ดีมาตลอดจากครอบครัวและคนที่เธอรัก ผลักดันให้เธอเติบโตได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างเต็มที่ และทำให้วินได้เดินตามความฝันจนถึงวันนี้

ในที่สุดวินได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินเต็มตัวภายใต้สังกัดบ้านหลังใหม่ “BASECAMP RECORDS” กับโปรเจ็กต์ “The Camper” พร้อมปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลง“ให้ฉันรักเธอ” เพลงรักสดใส ความหมายน่ารัก ที่จะทำให้ทุกคนรู้ว่าความรักที่แท้จริงไร้ข้อจำกัด อีกทั้งเพลงนี้ยังเป็นเพลงที่แสดงตัวตนของวินออกมาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้อง และท่วงทำนองสุดละมุน ที่ใครได้ฟังครั้งแรกมีฟินจิกหมอนกับเสียงร้องหวานหู จนอยากส่งต่อเพลงนี้เพื่อจีบใครสักคนให้เขินหนักมากแน่นอน

ด้านวิน-ปณิตา เล่าว่า “เพลง “ให้ฉันรักเธอ” เป็นเพลงที่ถ่ายทอดมุมมองความรัก ที่วินเชื่อว่ามันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ

และไม่จำเป็นที่ความรักจะถูกกำหนดว่าจะเกิดขึ้นแค่กับผู้หญิงหรือผู้ชายเท่านั้นถึงจะรักกันได้ วินขอเป็นตัวแทนบอกเล่าความรู้สึกที่กล้าเปิดเผย และจริงใจ

ผ่านบทเพลงนี้ และวินเชื่อว่าถ้าใครกำลังอินเลิฟหรืออยากบอกความรู้สึกดีๆกับใครสักคน ลองส่งต่อเพลงๆ นี้ไปถึงคนที่คุณรัก ให้เปิดใจมาเรียนรู้กันนะคะ

มาสลัดความกลัว เปลี่ยนเป็นความกล้า ไปกับวิน-ปณิตา ผ่านบทเพลงรักสดใส สุดละมุน “ให้ฉันรักเธอ”

พร้อมเก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ส่วนตัวของคุณ เพื่อสตรีมมิ่งได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Apple Music , Spotify หรือ JOOX ได้แล้ววันนี้