เป็นอีกหนึ่งวันที่แสนพิเศษสำหรับแฟนเพลงจริงๆ เมื่อค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ดิสก์) ได้จัดอีเวนท์พิเศษปลายปีกับ SPICYDISC CAFE (สไปร์ซซี่ดิสก์ คาเฟ่) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กับกิจกรรมพบปะพูดคุยกับศิลปินจากสไปร์ซซี่ดิสก์ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา โดยได้เริ่มต้นด้วยสองศิลปินสุดฮอตกับ ว่าน ธนกฤต ในตอน ค(คอย) อ(ว่าน) ย(อยู่) ในวันพุธที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา กับการเปิดโอกาสให้คนคอยเก่ง คอยนาน คอยไม่เคยลืม มาพบปะพูดคุยกันแบบใกล้ชิ๊ดใกล้ชิดเพียง 60 ที่นั่งเท่านั้น และหลังจากที่เปิดให้ได้ซื้อบัตรก็ถูกจับจองหมดภายในไม่กี่นาที ซึ่งบรรยากาศอบอุ่นจากเหล่าแฟนคลับที่เข้าร่วมงานโดยมีเครื่องดื่มอร่อยๆ จาก Good Goods และ สปาเก็ตตี้จาก Spaghetti Factory คอยบริการให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยก่อนที่งานจะเริ่ม เมื่อได้เวลาเริ่ม ว่านก็เดินออกมาอย่างเป็นกันเอง เริ่มโชว์ด้วยเพลงคาเฟอีนและอีกหลายเพลง อาทิ เดคิสุงิ ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก พร้อมกับพูดคุยสนุกสนานให้ทุกคนได้หายคิดถึง ปิดท้ายด้วยเพลงคนไม่มีเวลาพร้อมกับเล่นเกมแจกรางวัลพิเศษให้แฟนเพลงที่นอกจากจะได้ผ้าห่มคอยเซนเตอร์ Limited Edition ไปคลุมคลายเหงาแล้ว ยังมีการสุ่มแจกรางวัลเป็นโทรศัพท์มือถือให้แฟนเพลงผู้โชคดีได้กลับไปโทรหาคนที่คอยให้หายคิดถึง

ส่วนอีกหนึ่งวงคือ Rooftop (รูฟท็อป)ในตอน ถ้าฉันเป็นเธอ ฉันจะ…. เมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากแฟนคลับไม่แพ้พี่ชายร่วมค่ายทำให้บัตรถูกจับจองหมดภายในไม่กี่นาทีเช่นกัน ซึ่งผู้ที่ซื้อบัตรนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ อาทิ บิน กลัวเธอเหงา คนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน และพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองแล้ว ยังได้รับหมอนรองคอ Rooftop ไปนอนหนุนคลายความคิดถึงสองหนุ่มในวันที่ไม่ได้เจอกัน พร้อมชวนแฟนคลับเล่นเกมชิงรางวัลมากมาย เช่น รูปโพลาลอยโก้-บี๊บ รางวัลจาก Good Goods และขนม Fit-Munch ที่โก้หิ้วมาฝากแฟนคลับผู้โชคดี อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ทุกคนได้ร่วมชมมิวสิควิดีโอเพลง “ถ้าฉันเป็นเธอ” เพลงพิเศษจากวงที่ตั้งใจมอบให้กับแฟนๆ อีกด้วย นับเป็นภาพความทรงจำที่อบอุ่นส่งท้ายปีเลยทีเดียว

สำหรับใครที่พลาดงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจสามารถติดตามได้ว่าครั้งต่อไปจะเป็นศิลปินท่านไหนมา สไปร์ซซี่ดิสก์คาเฟ่ ได้ทาง  www.facebook.com/spicydisc.fangpage  

รวมถึงใครที่อยากได้ของที่ระลึกของงานก็สามารถตามไปซื้อได้ที่ www.spicydiscshop.com แล้วพบกันในครั้งต่อไปจ้า..