ย้อนกลับไปกลางปี 2020 ศิลปินลูกครึ่งไทย-เบลเยียม “วิโอเลต วอเทียร์” ประกาศปล่อยอัลบั้มเดี่ยวเพลงสากลครั้งแรกของเธอในชื่อ “Glitter and Smoke” ที่มีทั้งหมด 9 เพลง โดยแบ่งเป็นพาร์ทความรักที่อกหัก เจ็บปวด เปรียบเสมือนกับควัน “Smoke” ที่มืดมน เทาๆ  แต่เต็มไปด้วยความทรงจำที่ดี และพาร์ทของความสดใส สนุกสนาน เปรียบเสมือนแสงสว่างของ “Glitter” ที่สวยงามโปรยปรายลงมา หนึ่งในนั้นมีเพลง “All That I Can Do” ที่ “วิโอเลต วอเทียร์” อยากมอบให้แฟนเพลงเป็นของขวัญ

All That I Can Do” เป็นบทเพลงที่ “วิโอเลต วอเทียร์” นิยามความตั้งใจครั้งนี้ไว้ว่า อยากส่งเพลงๆ นี้เพื่อปลุกความหวัง และสร้างพลังใจในเชิงบวกให้กับแฟนเพลงทุกคนของเธอ แม้ว่าปี 2020 ทุกคนจะเจอกับปัญหารายล้อมเข้ามาในชีวิต เหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆการฟังเพลงจะช่วยเยียวยาให้เราผ่านอุปสรรคต่างๆ นี้ไปพร้อมกัน ความพิเศษของ MV จะมีการรวมภาพความประทับใจจากงานแสดงคอนเสิร์ต และเฟสติวัลต่างๆ ที่ “วิโอเลต วอเทียร์” ร้องเพลงมอบความรัก ความสนุก โดยมีแฟนเพลงทุกคนมาให้กำลังใจและยืนเชียร์เธอด้านหน้าเวที

ซึ่ง “วิโอเลต วอเทียร์” ได้เผยว่า “สิ่งที่ทำให้เธอดำเนินชีวิตต่อไปได้คือ เสียงดนตรี การที่เธอได้ทำในสิ่งที่เธอรัก มีคนมอบโอกาสที่ดีให้อยู่ตลอด ทำให้เธอเชื่อว่ามันเป็นพลังบวกที่ทำให้เราสามารถก้าวต่อไปได้จริงๆ เธอขอส่งเพลง ‘All That I Can Do’ เป็นสื่อกลางตัวแทนแห่งความหวังที่เธอตั้งใจมอบให้ทุกคน เราจะก้าวผ่านอุปสรรคในปีนี้ไปด้วยกันค่ะ”