เตรียมพบกับ The Extravaganza คอนเสิร์ต livestream ครั้งแรก ของ Joji ที่จะมาแสดงคอนเสิร์ตให้ชมแบบ Exclusive กับอัลบั้มชุดล่าสุด Nectar ที่เพิ่งปล่อยเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว และได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม

ถ้าพลาดครั้งนี้ ไม่รู้จะได้ชมกันอีกเมื่อไหร่ เพราะเจ้าตัวตั้งใจว่า จะทำแค่ครั้งเดียวเท่านั้นคอนเซปต์ของโชว์ควบคุมโดย Joji ดังนั้นจะมีสิ่งทีคาดไม่ถึงมากมายที่จะเกิดขึ้นใน The Extravaganza ไม่ว่าจะเรื่องภาพและเสียง คอสตูม แขกรับเชิญที่ไม่ธรรมดา โชว์นี้จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงเหนือชั้นที่ทุกคนจะต้องประทับใจ

โดยปกติแล้ว Joji ไม่ค่อยแสดงคอนเสิร์ต livestream บ่อยนัก ดังนั้นโชว์ The Extravaganza จึงเป็นโอกาสสำคัญที่แฟนเพลงจะได้ชมการแสดงของ Joji ที่หาชมได้ยาก และถือว่าเป็นครั้งแรกในโชว์ประเภทนี้ ของ Joji ที่รับประกันได้เลยว่าจะแตกต่างจากโชว์อื่นๆที่ทุกคนเคยเห็นแน่นอน ยิ่งเป็นโชว์ที่เกิดขึ้นหลังจากอัลบั้มชุด Nectar ที่เต็มไปด้วยความหม่นและภาพคอนเซปต์เหนือจินตนาการ นี่จึงเป็นโชว์ livestream ที่ไม่ควรพลาดในปีนี้

The Extravaganza จะมีขึ้นในวันที่ 23 ตุลาคม เวลา 19.00 น. แต่สำหรับชาวไทยสามารถชมได้ในรอบเวลาสำหรับโซนเอเชียและออสเตรเลียคือ 24 ตุลาคม เวลา 19.00 น. รายละเอียดลิ้งค์ซื้อบัตรสำหรับโซนเอเชียติดตามได้เร็วๆนี้