หลังจากห่างหายไปเกือบ 1 ปีเต็ม  3 หนุ่มหัวใจ Rock n’ Roll วง Sothern Boys กลับมาเขย่าความมันอีกครั้ง ภายใต้สังกัดค่ายใหม่ Gru Record พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ไม่ร็อคก็รัก” จากอัลบั้มใหม่ล่าสุด 

              ซิงเกิ้ล ไม่ร็อคก็รัก เป็นเพลงแรกจากอัลบั้มที่ 2 ที่จะปล่อยออกมา ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ซึ่งเพลงนี้หนุ่มๆ Southern Boys ได้ลงมือแต่งเนื้อเพลงและทำนองเอง โดยเพลง ไม่ร็อคไม่รัก เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ที่ชวนสาวๆ มารัก มาร็อคกัน ในสไตล์ดนตรี Rockabilly ที่ทางวงได้ยึดมั่นคอนเซ็ปต์นี้มาโดยตลอด ส่วนอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 จะปล่อยออกมาเร็วๆ นี้ และยังคงแนวเพลง Rockabilly ที่เป็นการผสมผสานของแนวเพลง Blues, Folk และ Country เข้าด้วยกัน อีกทั้งยังเพิ่มจังหวะ Backbeat (จังหวะหนักแน่น) เข้าไปอีก ซึ่งเป็นแนวเพลงยุค 40s ถึง ยุค 50s หรือเรียกอีกอย่างว่า Rock n’ Roll นั่นเอง  Southern Boys เป็นวงดนตรีที่จะทำให้คุณสนุกและได้รับกลิ่นไอความคลาสสิคอย่างแท้จริง

              Southern Boys ประกอบไปด้วยสมาชิก 3 คน ได้แก่ เบย์ กีต้าร์/นักร้องนำ บอม มือกลอง และ แมน ดับเบิ้ลเบส  เพลง ไม่ร็อคก็รัก เป็นผลงานเพลงใหม่ในรอบ 1ปีเต็มๆ หลังจากอัลบั้มแรก Rockin’ on Saturday ที่มีเพลงฮิตมากมาย เช่น มนต์รักเพลงบลูส์, มนต์รักร็อคแอนด์โรลล์, Don’t Care เป็นต้น 

ถ้าหากหัวใจคุณรัก Rock n’ Roll เราอยากให้คุณรู้จักกับเรา Southern Boys แล้วจะรู้ว่าเมืองไทยไม่เคยห่างหายจาก Rock n’ Roll !!! ”