ทำเอาร้าน Chill Chill Restaurant  ถนนเลียบทางด่วน-รามอินทรา  ดูเล็กไปถนัดตา  เมื่อศิลปินวงร็อคในตำนานที่แฟนๆ หลายคนคิดถึง วง  Power Pat  นำโดย แพท-วรยศ  บุญทองนุ่ม  (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง)  กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี!!  ซึ่งก่อนหน้านี้สมาชิกในวงได้แยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง  แต่ในวันนี้พวกเขาทั้ง 4 คน  พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความสุขผ่านบทเพลงให้กับแฟนๆ อีกครั้งภายใต้สังกัดค่าย Khaosan Entertainment

บรรยากาศภายในงานเริ่มจากพิธีกร ดีเจบอย-ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง และ  ดีเจเคนโด้- เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร  เปิดตัว 4 หนุ่ม วง POWER PAT  มาพูดคุยถึงความรู้สึกและที่มาที่ไปของวงกับการมาเป็นศิลปินเบอร์ที่ 7 ในโปรเจกต์ “ขอบคุณที่กลับมา” ค่าย Khaosan Entertainmnet พร้อมขนเอาเพลงเพราะ ๆ มาโชว์ให้ฟังกันแบบเต็มอิ่มสมการกลับมารวมวงกันอีกครั้ง  อาทิ  “อย่าเขย่า”,  “โรงภาพยนตร์”, “หลุดปากใช่ไหม” และที่พลาดไม่ได้กับโชว์เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “ต้องคำสาป”  เพลงช้าจากปลายปากกาของแพท-วรยศ ที่บรรจงถ่ายทอดเรื่องราวของการรอคอย  ที่เชื่อว่าความอดทนรอครั้งนี้ย่อมพบกับความสมหวัง  

ก่อนจะปิดท้ายงานให้แฟนๆ รับชมมิวสิควิโอพร้อมกันเป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากเหล่าบรรดาแฟนคลับนับร้อยและพี่ ๆ สื่อมวลชนที่มาให้กำลังใจกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง..

แฟนๆ สามารถติดตามผลงานเพลงจากศิลปินวง POWER PAT  ศิลปินเบอร์ที่ 7 ในโปรเจกต์ “ขอบคุณที่กลับมา”  และซิงเกิลใหม่ “ต้องคำสาป”  ได้ทาง Youtube : Khaosan Entertainment , Facebook : Khaosan Entertainment และ ขอบคุณที่กลับมา  #ต้องคำสาปPOWERPAT #ต้องคำสาป #POWERPAT #ขอบคุณที่กลับมา #KhaosanEntertainment