เพลง : ราน้ำ
ศิลปิน : Bra Branner (บรา แบรนเนอร์)
สังกัด : Music Volunteer (มิวสิค โวลันเทียร์)

สมาชิกวง Bra Branner : ณัทธิชา ศรีเพชรางกูร (แบงก์) ร้องนำ / พลวัสถ์  ยุทธสารประสิทธิ์ (กบ) กีตาร์ / ภานุมาศ  ชุ่มช่างทอง (เม่น) bass / สุรีย์  สุวรรณกำเนิด (โอ่ง) keyboard และ นรินทร  เกิดบัณฑิต (ริน) drum

Bra Branner ออกอัลบั้มแรกในปี 2547 กับสังกัด R.I.P Studio ค่ายเพลง Indy คุณภาพที่สร้างสรรค์ผลงานดนตรีคุณภาพ เช่น วง Bluedock , Playground โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า Bra Branner มีเพลงที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหูกันบ้าง เช่น สั่น,คำพูดสุดท้าย, ความรักของคนคนนึง, ทะเลาะกับดาว, ลบเลือน,ของเล่นของโชคชะตา, คืนก่อนเกิดเหตุ, ขาดความมั่นใจ ฯลฯ และเคยมีเพลงพิเศษอัลบั้ม “Behind the songs by เอิ้น พิยะดา” ของค่าย Lucksmusic ในเพลง “เสียใจไม่ต่างกัน” และตอนนี้ทางวงได้อยู่ในสังกัด Music Volunteer

Bra Branner (บราแบรนเนอร์) เป็นภาษาแสลงที่หมายถึงผู้หญิงเข้มแข็ง, มีความมั่นใจ ในตัวเอง, หัวแข็งและก้าวร้าวเล็กๆ ซึ่งความหมายนี้เหมาะกับการนิยามแนวทางดนตรีและความเป็นตัวตนของวง ดนตรีของ Bra Branner คือการผสมผสานกันระหว่างความหนักแน่นของดนตรีกับความอ่อนโยนของเสียงร้อง ที่ถูกถ่ายทอดผ่านบทเพลงร๊อคร่วมสมัยได้อย่างลงตัว

“ราน้ำ”

Single ใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของวง Bra Branner ภายใต้สังกัด Music Volunteer เพลงเร็วดนตรีจังหวะสนุก ๆ ชวนเต้นในแบบที่ทางวงไม่เคยทำมาก่อน ในส่วนเนื้อร้องนั้นได้นำสำนวนไทย “มือไม่พาย เอาเท้าราน้ำ” ที่หลายคนต่างคุ้นหูกันดี มาเล่าเรื่องราวสนุก ๆ ให้กับเพลงนี้ได้อย่างน่าสนใจ ฟังแล้วอยากให้ลุกขึ้นมารักตัวเองดีกว่าทนอยู่กับน้ำตา กับคนที่ไม่เห็นค่าแล้วยังเอาเท้าราน้ำ

 โดยเนื้อร้องได้ฝีมือการเขียนเนื้อเพลง ของ Mr. SUNDAY เจ้าของผลงานเพลง “เกิดจากความรัก” ที่หลาย ๆ คนเคยซาบซึ้ง ในเนื้อเพลงที่ไพเราะและการเขียนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของเขากันมาแล้ว