Official Press Release

ต้องยอมรับเลยว่านักร้องหนุ่มเลือดประมงเล็ก-พงษธร กำบัง อยู่ในหมวดศิลปินที่อนาคตไกลอีกคนเลยก็ว่าได้ เพราะเขาเพิ่งปล่อยซิงเกิลแรก ‘ลืมตา’ กับค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ไปไม่นาน แต่กระแสตอบรับในตัวของเล็ก และเสียงร้องที่เพราะบาดใจ ทำให้กลายเป็นศิลปินที่น่าจับตามองสุดๆ เจอตัวล่าสุดในงานแฟนมีตติ้งที่จัดให้แฟนเพลงอย่างอบอุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ณ ร้าน 60’s Town ซิกตี้ทาวน์ หัวหิน

แฟนเพลงกว่า 100 ชีวิต กับบรรยากาศภายในงานสนุกสนาน เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะในช่วง เล่นเกม และความสนุกแบบจัดเต็มก็เริ่มขึ้นเมื่อหนุ่มเล็กพร้อมด้วยวงดนตรี ขึ้นร้องและโชว์ซิงเกิลแรก ‘ลืมตา’ ก่อนจะจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงได้ฟังซิงเกิลใหม่ล่าสุดก่อนใครเป็นน้ำจิ้มเบาๆ ซึ่งซิงเกิลที่ 2 นี้เตรียมปล่อยจริงในเดือนตุลาคม เล่นเอาแฟนเพลงพากันส่งเสียงอยากชม MV แล้ว เพราะอดใจรอกันไม่ไหว ยิ่งไปกว่านั้นภายในงานยังมีบูธขายเสื้อที่ระลึก ที่หนุ่มเล็กออกแบบวาดภาพลายเส้นด้วยตัวเอง แล้วนำมาสกรีนลงบนเสื้อ ซึ่งเป็นภาพจากฉากในมิวสิควิดีโอเพลง ‘ลืมตา’ นั่นเอง สำหรับคนที่ไม่ได้ไปร่วมงาน สามารถสั่งซื้อเสื้อได้ที่ Facebook page: Lek Pongsatorn

ความพิเศษไม่ได้มีเท่านี้ ในงานหนุ่มเล็กยังนำภาพวาด ‘Open Eyes’ และเสื้อ ‘Open Eyes’ Limited Edition มาร่วมประมูล เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งเข้าร่วมสมทบทุนบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัย น้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานีร่วมกับคุณบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ อีกด้วย หล่อแล้วยังใจบุญอีก…

ด้านเล็ก-พงษธร เผยว่า “มีตติ้งครั้งแรกของผม จัดเพื่อขอบคุณแฟนเพลงทุกคน สนุกสนานมาก ทั้งช่วงเล่นเกม ช่วงโชว์เพลง ผมดีใจมากครับที่มีงานนี้เกิดขึ้น ทำให้เรามีกำลังใจ และรู้ว่ามีคนรักและคอยสนับสนุนผลงานของเรามากขนาดนี้ บางคนมาไกลจากจังหวัดอื่น บางคนขับรถมาจากกรุงเทพฯ ผมขอขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ซึ้งใจ และแฮปปี้มากครับที่วันนั้นพวกเราสนุกด้วยกัน ในส่วนของการทำบุญช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ผมขอเป็นกระบอกเสียงเล็กๆ ที่ช่วยกระจายข่าวสารข้อมูล พร้อมกับระดมทุนช่วยเหลือคนที่เดือนร้อนกว่าตัวของเราครับ”

เรียกได้ว่างานนี้คุ้มสุดๆ เพราะนอกจากแฟนเพลงจะได้สนุกร่วมกันแล้ว ยังได้ทำบุญร่วมกัน และได้รับของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย