ปิดตัวศิลปินโปรเจกต์ใหม่ Play It Forward ของค่าย KS GANG ค่ายลูกของ Khaosan Entertainment ที่สานฝันคนรุ่นใหม่รวมตัวเหล่าศิลปิน NEW GEN มาส่งต่อความสุข ความสนุก  ความบันเทิงให้กับแฟนๆ ผ่านเสียงเพลงเป็นตัวเชื่อมโยงความสุขไปให้กับทุกคน  ประเดิมกับศิลปินคู่หูดูโอ้ “Sunny K & Game”      หนุ่มนายแบบหน้าใส ซันนี่-กวี ภัทรโยธิน และ เกมส์-กานต์ บุญศิริโยธิน นักแสดงหนุ่ม จากซีรีส์ U-prince       2 หนุ่มอารมณ์ดีที่วันนี้เขาทั้งคู่พร้อมรับมือกับบทบาทใหม่  ทั้งการทำงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง  กับการเป็น    โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง และนักร้องนำ… 

                        สำหรับซิงเกิ้ลแรกของทั้ง 2 หนุ่ม  เพลง “ตัดพี่ตัดน้อง” เพลงน่ารักๆ สดใส  สไตล์ฮิปฮอปผสมอาร์แอนด์บี  โดยไอเดียเพลงเกิดจากหนุ่มซันนี่อยากแต่งเพลงที่มีเนื้อหาเป็นวลีที่พูดถึง “ตัดพี่ตัดน้อง”  รู้สึกว่าคำนี้มันแรงดี  แต่ถ้าเราเอาวลีนี้มาตีความในเรื่องความรัก  ว่าถ้าเราแอบชอบใครซักคน  แล้วเราไม่อยากเป็นพี่เป็นน้องกับเขาแล้ว  เราเปลี่ยนมาเป็นแฟนกันแทนได้หรือเปล่า?  เป็นที่มาของท่อนฮุคในเพลงที่ซันนี่แต่งขึ้นว่า  “ตัดพี่ตัดน้องกันไปเลย มันคงจะดีกว่า…ตัดพี่ตัดน้องกันไปเลย ไม่ต้องเสียเวลา”   แล้วก็ลงมือเขียนเพลงต่อโดยขยายเรื่องราวจากท่อนฮุค  โดยใส่เอาความรู้สึกและสถานการณ์ของการตกหลุมรักในวัยเด็ก  ที่เคยแอบชอบรุ่นพี่มาเป็นไอเดียใส่ลงไปในเนื้อเพลง   สำหรับดนตรีเพลงนี้ซันนี่ร่วมดีไซน์กับโปรดิวเซอร์ในเป็นสไตล์ Happy Trap สอดคล้องไปกับเนื้อหาเพลงได้อย่างลงตัว  สามารถโยกตามเต้นตามไปกับเพลงนี้ของทั้งคู่ได้   เรียกว่าเพลง “ตัดพี่ตัดน้อง” แบบฉบับ Sunny K & Game  จะเป็นตัวแทนของคนที่แอบชอบใครซักคน  แล้วอยากเปลี่ยนสถานะไม่อยากเป็นพี่เป็นน้องกับเค้าอีกต่อไป..   

                ตามฟังเพลง “ตัดพี่ตัดน้อง” ซิงเกิ้ลแรกจาก Sunny K & Game จาก โปรเจกต์ Play it Forward ของค่าย KS GANG   ได้ที่ https://youtu.be/GceICkk7BLA หรือ Facebook / Youtube : KS GANG