ถึงจะอยู่ในช่วงมรสุมแต่บรรยากาศงานงาน Klear x Getsunova Exclusive Fan Meeting (จุดแวะพัก ที่รักเธอ เสมอตลอดมา) งานแฟนมีตติ้งครั้งแรก ที่วงเคลียร์ และ วงเกทสึโนวา ร่วมกันจัดให้กับแฟนคลับที่รักของพวกเค้าอบอุ่นเหมือนมี 2 วงที่รักมาพูดคุยร้องเพลงให้ฟังที่บ้าน

โดยงานจัดวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (11/10/2563) บนดาดฟ้าร้านตรอกสีลม งานนี้นอกจากทั้ง 2 วง จะขนเพลงฮิตของตัวเองมาร้องให้ฟังแบบไม่อั้นแล้วยังมีการเล่นเกมส์พระราชาจับฉลากให้แฟนคลับผู้โชคดีสามารถออกคำสั่งให้ศิลปินทำอะไรก็ได้ เช่น ให้คนที่ไม่ถนัดเรื่องร้องอย่าง นัฐ (มือกลอง Klear) ร้องเพลงให้ฟังสด ๆ หรือให้คนขี้อายอย่าง นาฑี (มือกีตาร์ getsunova) เดินลงจากเวทีไปกอดแฟนคลับ รวมถึง ปณต (มือกีตาร์ Getsunova) ที่ถูกแฟนคลับขอให้ช่วยร้องเพลงอวยพรงานแต่งแบบสมมติแม้แต่ฟร้อนต์แมนอย่าง เนมก็ไม่พลาดถูกขอให้ร้องเพลงคู่กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด แต่ที่ทำเอาซึ้งกันทั้งงานก็คงเป็นโมเมนต์สานฝันให้เป็นจริงที่แพทร่วมร้องเพลง “สิ่งของ” คู่กับน้องแฟนคลับสร้างรอยยิ้มปนซึ้งได้อย่างมากมาย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ เคลียร์ และ เกทสึโนวา ยังมีโชว์สุดพิเศษส่งท้ายด้วยการร่วมฟีเจอริ่งกันในเพลง “จุดแวะพัก” และ “เสมอตลอดมา” ปิดฉากงานแฟนมีตติ้งอย่างสวยงาม เติมความสุขใส่กระเป๋ากันจนเต็มอิ่มกลับบ้านนอนหลับฝันดีกันทุกคนแน่นอนค่ะ