ฝีมือโดดเด้งเข้าตา อ๊อฟ บิ๊กแอส หัวเรือใหญ่โปรเจกต์ new folder ในเครือ GMM grammy จนต้องคว้าตัว ELEVEN (อีเลเว่น) หรือ จาว – พบสุข บุญเสรฐ ศิลปินเดี่ยวฝีมือเยี่ยม ดีกรีนักเรียนดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล มาปลุกปั้นเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล TELL ME WHAT YOU NEED (เทล มี วอท ยู นีด) โดยมี อ๊อฟ เป็น Executive Producer งานนี้ จาว ได้เล่าถึงแรงบันใจจากประสบการณ์ตรงว่า… 

Processed with VSCO with a6 preset

“เพลง TELL ME WHAT YOU NEED ถูกแต่งขึ้นมาจากความต้องการที่อยากจะให้กำลังใจคนที่รู้สึกแย่อยู่ โดยที่เราไม่ต้องการอะไรนอกจากต้องการทำให้เขารู้สึกดีขึ้นจากเรื่องแย่ๆที่เขาได้พบมา ซึ่งเพลงนี้แต่งขึ้นมาจากประสบการณ์ส่วนตัวของผมเองครับ ที่ต้องการจะให้กำลังใจคนๆนึง แต่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ เลยตั้งใจแต่งเพลงนี้มาแทนคำพูดที่ให้กำลังใจกัน ในพาร์ทดนตรีเราทำมาในแนวอัลเทอร์เนทีฟป๊อป โดยดีไซน์ดนตรีให้เป็นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกสนุกสนาน และทำให้ทุกคนรู้สึกอยากออกมาเต้นไปกับเสียงเพลงเพื่อปลดปล่อยความรู้สึกแย่ๆที่อยู่ภายในใจออกมาครับ ซึ่งได้ ยิ้ม – ประวิทย์ มือกลอง วง สมเกียรติ เป็น Producer และ โซ่ – สิริวัชร มือกีตาร์ วง Daynim มาเรียบเรียงดนตรี ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เล่าในสไตล์ยุค 2000 ครับ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ภาพ, อารมณ์ของภาพ, เนื้อเรื่อง หรือแม้กระทั่งแฟชั่นเสื้อผ้า ทรงผม ก็มีการปรับให้มีกลิ่นอายของยุค2000 ด้วยเช่นกันครับ ผมอยากให้ทุกคนเปิดใจลองฟัง TELL ME WHAT YOU NEED นอกจากเพลงที่จะทำให้คุณย้อนกลับไปยุคนั้นแล้ว พวกเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดแม้กระทั่งขนาดไซส์ของเอ็มวีเลยครับ”

Processed with VSCO with a6 preset

ติดตามฟังเพลง “TELL ME WHAT YOU NEED” จาก ELEVEN สังกัด NEW FOLDER ได้ทุกช่องทาง!! Youtube ช่อง NEW FOLDERMusic Streaming ทาง JOOX, Spotify, Apple Music, iTunes Stores และ TrueID และ ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1235588ช่องทางการติดตาม Facebook, Instagram: Thebandeleven และ Newfolderrecord