หลังจากที่เพิ่งประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง คอนเสิร์ตใหญ่ 2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ก อารีนา เมืองทองธานี ไปหมาด ๆ วงร็อกมากประสบการณ์จาก geie records ก็ส่งเอ็มวีใหม่กับเพลง “ดวง” ผลงานจากอัลบั้ม ชุดที่เจ็ด ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยเอ็มวีนี้ได้ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ มารับบทนักแสดงนำ และมีพี่นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล อดีตบิ๊กบอส แห่งค่าย genie มาเป็นนักแสดงรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ด้วยครับ

เพลง “ดวง” ดนตรีมีความแตกต่างไปจากเอ็มวีก่อนหน้านี้คือเพลง “อรุณ” ซึ่งในเพลงนี้ดนตรีมาในสไตล์ ฟังก์/ป๊อปร็อก ฟังง่ายเข้าถึงได้ทุกหมู่บ้าน ดนตรีแบ่งพาร์ตการทำงานได้ลงตัว มูฟจากฟังก์ไปเป็นร็อกได้อย่างลงตัว แถมชั้นเชิงเพลงนี้ถ้าตั้งใจฟังดี ๆ จะพบว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย ไลน์เบสเพลงนี้เดินได้เพลินโสตประสาทมาก ๆ ส่วนเนื้อหาก็เล่าถึงคำว่า “ดวง” ที่หลายคนยังสงสัยว่ามันสามารถกำหนดชะตาชีวิตเราได้หรือไม่ และใช้เล่าในมุมกว้าง ๆ ทั้งเรื่องทั่วไป จนไปถึงเรื่องราวของความรัก ซึ่งทั้งหมดยังถูกเล่าผ่านในเอ็มวีนี้ด้วยครับ

จะว่าไปเพลงนี้ก็ถือได้ว่าเป็นกลิ่นใหม่ที่น่าสัมผัสจากวง Potato ฟังใหม่ ๆ อาจจะไม่ชิน แต่ถ้าตั้งใจฟังจะได้ยินความเอาใจใส่ที่ทางวงถ่ายทอดลงไปอย่างแน่นอนครับ