เมื่อวานนี้ไมค์ พอร์ตนอย อดีตมือกลองและสมา่ชิกยุคก่อตั้งวง Dream Theater วงโปรเกรสซีฟเมทัลชื่อดังออกมาโพสต์ข้อความปรี๊ดแตกหลังจากมีแฟนเพลงคนหนึ่งใส่เสื้อยืดของวง Dream Theater ลาย “A Dramatic Turn of Events” งานอัลบั้มชุดที่เขาไม่ได้มีส่วนร่วมกับวงมาร่วมในงานแจกลายเซ็นของเขา ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ข้อความดังกล่าวก็ถูกลบออกจากเฟซบุ๊กของเขาไปแล้ว แต่แน่นอนสำหรับยุคโซเชียลมีเดียเฟื่องฟูแบบนี้ การแคปเจอร์ภาพบนหน้าจอเก็บไว้เป็นหลักฐานเกิดขึ้นแน่นอน และข้อความที่เขาบ่นเอาไว้ก็มีอยู่ว่า

“มีใครบางคนมาร่วมงานแจกลายเซ็นของผมด้วยการใส่เสื้อ ‘Dramatic Turn of Events’ เอาจริงดิ??? หาเสื้อ DT รุ่นปี 1985-2010 มาใส่ไม่ได้แล้วเหรอ? กรุณาใช้ไหวพริบ/ความเฉียบแหลมในการเลือกเสื้อใส่มาร่วมงานของ MP [ไมค์ พอร์ตนอย] หน่อย”

Mike-Portnoy-Dramatic-Turn-of-Events-FB-Post

คิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังไงคอมเมนต์บอกกันได้ครับ ส่วนตัวผมนั้นมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องตลก ลุงไมค์แก ‘เยอะ’ จริง ๆ ไม่คิดว่าจะเป็นร็อกสตาร์ที่อ่อนไหวง่ายขนาดนี้

และถึงแม้แฟนเพลงคนนั้นจะไม่ได้ใส่เสื้อ Dream Theater ในยุคของเขา แต่สถานะในตอนนั้นก็ยังเป็นแฟนเพลงของเขาอยู่ดี ถ้าเป็นตัวผมเองที่ต้องมาเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้ก็คงจะเสียศรัทธาในตัวนักดนตรีคนโปรดไปไม่น้อยเลย

ที่มา – MetalSucks