วันก่อนเพิ่งรายงานข่าวฉาวระหว่าง Eddie Hermida แห่ง Suicide Silence กับเด็กสาวชาวออสเตรียอายุต่ำกว่าเกณฑ์ไป วันนี้มีนักดนตรีรายใหม่มาสังเวยให้โลกไซเบอร์อีกคนแล้วครับ มีแอคเคาต์ทวิตเตอร์รายหนึ่งชื่อว่า @punkdoll เผยข้อมูลซึ่งได้มาจากแหล่งข่าวที่ไม่ต้องการเปิดเผยตัวตน ว่า Mike Fuentes มือกลอง Pierce the Veil วงโพสต์ฮาร์ดคอร์ดังสัญชาติอเมริกันจากรัฐเท็กซัสเคยมีสัมพันธ์ทางเพศกับหญิงสาวที่มีอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น โดยบัญชีทวิตเตอร์ดังกล่าวระบุว่าทั้งคู่รู้จักกันบน Myspace ตอนที่ฝ่ายหญิงอายุ 15 ปี ก่อนจะมาพบกันครั้งแรกที่โชว์ของ PTV ในเมืองอนาไฮม์ในรัฐแคลิฟอร์เนียในปัถัดมา จนมาลงเอยด้วยกันในที่สุด

หลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายก็มีการแชทหากันอยู่เป็นระยะ ๆ จนมาถึงเหตุการณ์ที่เพื่อนคนหนึ่งของฝ่ายหญิงติดต่อไปยัง Fuentes เพื่อแจ้งให้ทราบว่าเธอมีอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น หลังจากนั้น Fuentes ก็ไปถามเอาความจริงจากเจ้าตัวและเธอก็ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่าอายุ 16 จริง ๆ และก็ตอบฝ่ายหญิงกลับไปว่า ฮ่าฉันไม่แคร์หรอกนะที่รักฉันแค่คิดว่าเรื่องนี้มันตลกดีไอ้การที่เธอคนนั้นพยายามจะบอกฉันเรื่องนี้น่ะ และก็มีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาอีกว่าทั้งคู่เริ่มมีอะไรกันครั้งแรกในช่วงเทศกาล Vans Warped Tour ปี 2008 ระหว่างการไปจัดขึ้นที่เมืองโพโมนา และก็มีความสัมพันธ์กันเรื่อยมาจนถึงปี 2010 รวมถึงเผยภาพสกรีนช็อตของแชตฉาวที่มีหน้าท้องและอวัยวะเพศ (ที่ถูกเซนเซอร์) ของบุคคลที่คาดว่าเป็น Mike Fuentes อยู่ด้วย

นอกจากนี้แล้วก็มีหญิงสาวอีกคน ชื่อว่า Shannon Bray ออกมาเปิดเผยบนทวิตเตอร์ของตัวเองว่า Fuentes เคยร้องขอภาพเปลือยของเธอผ่านแชทสมัยที่ตนเองยังอายุเพียง 15 ปีด้วย

https://twitter.com/shanniebray/status/930853483233927168 https://twitter.com/shanniebray/status/930806885829234688

นอกจากนี้ Bray ยังให้ข้อมูลการพบกับเจ้าตัวครั้งแรกในปี 2008 กับเว็บไซต์ Loudwire ไว้ด้วยว่า

“ฉันไปเทศกาล Warped Tour แล้วก็ได้พบกับ Mike ตอนแจกลายเซ็น ฉันบอกเขาว่า ‘พระเจ้า ฉันเป็นแฟนตัวยงของคุณเลยนะคะ’ แล้วเขาก็ตอบกลับมา ‘เจ๋งเลย วันนี้คุณมีแผนไปทำอะไรอีกหรือเปล่า? อยากจะมาแฮงเอาต์ด้วยกันไหม?’ ฉันจำได้เลยว่าตนเองก็เทเพื่อนที่มาด้วยกันแล้วเดินจับมือกับเขาไปทั่วงาน Warped Tour เลย ตอนนั้นฉันอายุ 14 เท่าานั้น”

“ตอนที่เราแยกกัน เขาถามฉันว่า ‘ขอเบอร์มือถือคุณได้มั้ย’ หลังจากนั้นเราก็ส่งข้อความหากัน และเขาก็มักจะพูดจาประมาณว่า ‘ผมตื่นเต้นเกินไปที่จะจูบคุณ แต่ครั้งหน้าผมจะทำแน่นอน’ แต่เขาไม่เคยจูบฉันหรืออะไรหรอกนะคะ ที่ไกลที่สุดที่เขามาได้ก็คือการจับมือเท่านั้น เรารู้จักกันมาจนฉันอายุได้ 15 ปี แต่ก็ไม่เคยลงลึกไปกว่าการจับมือกันเลย ฉันจำข้อความที่เขาส่งมาหาฉันได้ ‘ผมมีคำถามจะถามคุณ คุณอยากจะไปเดทกับผมมั้ย? คุณน่าจะส่งรูปมาให้ผมบ้างนะ ;)’ ฉันจำได้แม่นยำมากว่าตอนนั้นไม่รู้เหมือนกันว่าเขาหมายถึงอะไรกันแน่ ฉันก็เลยส่งรูปตัวเองกับใบหน้ายิ้มไป แล้วเขาก็ตอบกลับมาว่า ‘ไม่ ไม่ใช่รูปอะไรแบบนี้’ หลังจากนั้นฉันก็ไม่ได้ตอบเขาเลย และความสัมพันธ์ของเราก็จบลง เราไม่ได้คุยกันอีกเลยนับแต่นั้นมา”

ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Loudwire ก็ได้ทำการติดต่อไปยังตัวแทนของวง PTV แล้ว ส่วนรายละเอียดความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้จะเป็นยังไงจะมารายงานให้ทราบในอนาคตต่อไปครับ ที่มา – Metal Injection