เมื่อคืนวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ปีเตอร์ คริส อดีตมือกลองยุคก่อตั้งวง KISS ได้ไปร่วมแจมในโชว์ของ Rob Zombie ที่งาน “93.3 WMMR MMR*B*Q 2014” จัดขึ้นที่ Susquehanna Bank Center ในแคมเดน รัฐนิวเจอร์ซีย์ โดยเป็นการเล่นเพลงฮิตของวง KISS เอง ชื่อว่า “God of Thunder” โดยที่มือกลองของ Rob Zombie อย่างจินเจอร์ ฟิช ก็ตีกลองอยู่ด้านหลังเช่นกันโดยสวมหน้ากาก Catman เอาไว้ด้วย รับชมคลิปบันทึกการแสดงสดที่แฟนเพลงถ่ายมาได้ที่ท้ายข่าวครับ

ลุงซอมบี้แกเกริ่นแนะนำก่อนปีเตอร์ คริสจะออกมาแจมเอาไว้ว่า

“ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ถ้าคุณชอบอะไร ๆ ที่เหมือนกับผม คุณจะผิดหวังมากในเวลาก่อนหน้านี้เช่นกัน เพราะผมตั้งตารอดูงาน Rock and Roll Hall of Fame และผมไม่ได้เห็นมือกลองคนโปรดของผมนั่งอยู่ด้านหลังไอ้กลองห่านี่ เพราะงั้นคืนนี้ นี่เป็นเกียรติสำหรับพวกเรามากที่จะนำ Catman หนึ่งเดียวคนนี้มาให้คุณ ปีเตอร์ คริส”

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2006 Rob Zombie ก็เคยแจมกับเอซ เฟรห์ลีย์ อดีตมือกีตาร์ยุคก่อตั้งวง KISS เช่นกัน รวมไปถึงอดีตมือกีตาร์ของ Guns N’ Roses อย่างกิลบี้ คลาร์ก และแสลช (มือกีตาร์ Velvet Revolver, ex-Guns N’ Roses), ทอมมี่ ลี (มือกลอง Motley Crue), สก๊อต เอียน (มือกีตาร์ Anthrax) มารับหน้าที่เล่นเบสในโชว์เพลง “God of Thunder” เพลงนี้เช่นกันเพื่อทริบิวต์ให้วง KISS ในงานชื่อว่า “VH1 Rock Honors”

ตอนนี้ Rob Zombie กำลังโปรโมตผลงานใหม่อยู่ นั่นก็คือ “The Zombie Horror Picture Show” ดีวีดีบันทึกการแสดงสดที่จะมีออกมาจำหน่ายในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ครับ

ที่มา – Blabbermouth.net

petercrissrobzombieband2014