ถึงคนจะพูดกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าเพลงร็อกมันตายไปแล้ว แต่ก็มีกลุ่นคนหลายกลุ่มที่ยังรันวงการเพลงหนักให้กับคอเพลงสายนี้ในประเทศไทยได้สนุกกับความชอบในแบบของตัวเองกันเกิดขึ้นต่อเนื่อง หนึ่งในงานที่เพิ่งสร้างลายเซ็นให้กับแบรนด์ตัวเองว่าเป็น ‘งานร็อกแห่งชาติ’ ไปหมาด ๆ ก็คือ Paradise Fest เทศกาลดนตรีที่จัดกันมาต่อเนื่องแบบรายปี โดยทีม Heavy Organizer

Paradise Fest เติบโตขึ้นทุกปีในระดับที่จะบอกว่าก้าวกระโดดก็คงไม่ผิดนัก ปีล่าสุด (ซึ่งก็คือปีนี้) ย้ายสถานที่จัดจากดาดฟ้าห้าง Fortune Town มาเป็นลานกว้าง Live Park ย่านพระราม 9 แทน แถมยังได้ศิลปินร็อกลายครามอย่าง The Olarn Project มาแสดงร่วมกับวงดนตรีร็อก/เมทัลรุ่นน้องอีกเพียบ ล่าสุดทาง Heavy ผู้จัดก็ประกาศออกมาผ่านเฟซบุ๊ก Paradisefest แล้วว่าเทศกาลร็อกแห่งชาติงานนี้จะเกิดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 4 พฤษภาคมปี พ.ศ. 2562 ด้วยสเกลระดับหมื่นคน

เปิดให้จองบัตรล่วงหน้า 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ซึ่งถึงจะห่างจากวันงานไกลระดับครึ่งปี แต่ถ้าตั้งใจจะไปจริง ๆ ก็แนะนำให้ซื้อ คนจัดจะได้มีเงินไปหมุนและประเมินสถานการณ์กันได้ตั้งแต่เนื่น ๆ ครับ

ส่วนงานปีหน้าไลน์อัพจะมีใครเล่นบ้าง หรือจะจัดที่ไหน กี่โมงถึงกี่โมง บัตรราคาเท่าไหร่ ก็เป็นเรื่องที่ต้องมาติดตามดูกัน แต่จากงานปีนี้ก็คิดว่าน่าจะฝากความหวังไว้ได้ เอาใจช่วยครับผม