อย่างที่เคยรายงานไปก่อนหน้านี้ว่าปีนี้เทศกาลดนตรี Paradise Fest จะย้ายไปจัดกันที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา และมีการประกาศไลน์อัพเฟสแรกออกมาแล้ว ซึ่งก็มีทั้งร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ The Sun โพสต์ฮาร์ดคอร์จากประเทศญี่ปุ่น Paledusk และวงเมทัล-ฮาร์ดคอร์ไทยชั้นเยี่ยมอีกมากมาย ได้แก่ Last Fight for Finish, กล้วยไทย, Annalynn, Dose, Sweet Mullet, Retrospect, Paradox, Flure, Dezember, Ebola, Silly Fools (+Dax)

ล่าสุดมีโพสต์ชวนทายชื่อวงดนตรีที่ยังไม่ประกาศบนเพจ Paradisefest ออกมาให้ชาวเน็ตได้ทายกัน 15 วง ซึ่งจากการแกะเองด้วยภาพมิวสิกวิดีโอที่ใบ้มา และอ่านจากคอมเมนต์ ก็ทำให้เราสามารถสรุปไลน์อัพเพิ่มเติมได้ว่าจะมีวง The Ginkz, Bomb at Track, Nobuna, Fathomless, Slipnumb, Born from Pain, Hopeless, The Darkest Romance, Eccentric Toilet, Mad Pack It, Falling in Between, Ugoslabier, The Greed, Sudden Face Down และ Overdose ร่วมด้วย ก็ถือว่าเป็นการประกาศรายชื่อวงที่สนุกสนานและเรียก engagements บนโซเชียลได้ดีทีเดียว

แต่ทางผู้จัดไม่ได้บอกว่าหมดแล้ว แสดงว่าคงมีเฟสสามเตรียมประกาศตามมาต่อไป หลังจากนี้อาจมีเซอร์ไพรส์อีกก็เป็นได้

ย้ำกันอีกครั้ง Paradise Fest 5 (ชื่ออย่างเป็นทางการของงานปีนี้) จะจัดขึ้นที่ 8 Speed เขาใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม และในช่วงวันที่ 1-10 มีนาคมนี้ก็จะมีโปรโมชันซื้อบัตรคอนเสิร์ตราคา 800 บาทแบบ 1 แถม 1 ด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูและสอบถามได้ที่เพจ Paradisefest (@ParadisefestTH)


[ ที่มา – Paradisefest’s Facebook post ]