สองสาวพี่น้องฝาแฝด คามิลล์ และเคนเนอร์ลีย์ คิตต์ เพิ่งโพสต์คลิปงานคัฟเวอร์เพลงใหม่ล่าสุดออกมาให้ชมกัน เป็นการนำเพลงร็อกสุดคลาสสิก “Crazy Train” ของออสซี ออสบอร์นมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ตัวเองด้วยการดีดพิณคนละตัว จะเป็นยังไงไปรับชมคลิปจากยูทูบที่ท้ายข่าวได้เลยครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

ผู้คนขนานนามเธอทั้งสองคนว่า ‘แฝดพิณ’ (harp twins) พวกเธอทั้งสองคนมีผลงานการเล่นคัฟเวอร์เพลงร็อกด้วยพิณออกมามากมาย เช่นเพลงของศิลปินอย่าง Guns N’ Roses, Led Zeppelin, Metallica, Aerosmith, AC/DC, Deep Purple ฯลฯ รวมถึงยังคัฟเวอร์เพลงจากวิดีโอเกม โฆษณาทีวี เพลงประกอบภาพยนตร์ ฯลฯ ด้วยครับ และเมื่อปลายปีที่แล้วทั้งสองคนก็เพิ่งปล่อยอัลบั้มเพลงคัฟเวอร์ของตัวเองออกมาภายใต้ชื่ออัลบั้มว่า “Harp Attack” ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 14 บทเพลงจากวงร็อกและเมทัลชื่อดัง รวมถึงอัลบั้ม “Harp Fantasy” ที่ประกอบไปด้วย 14 เพลงดังจากหนัง ละคร การ์ตูน เกม

รายชื่อเพลงจากอัลบั้ม “Harp Attack”
1. Fear of the Dark (Iron Maiden)
2. Send Me an Angel (Scorpions)
3. Nothing else Matters (Metallica)
4. Paint It Black (The Rolling Stones)
5. Don’t Fear the Reaper (Blue Oyster Cult)
6. It’s My Life (Bon Jovi)
7. Smoke on the Water (Deep Purple)
8. Wish You Were Here (Pink Floyd)
9. Zombie (Cranberries)
10. With or Without You (U2)
11. Sweet Child o’ Mine (Guns N’ Roses)
12. Highway to Hell (AC/DC)
13. Stairway to Heaven (Led Zeppelin)
14. Dream On (Aerosmith)

พวกเธอเริ่มต้นโพสต์วิดีโอการคัฟเวอร์เพลงร็อก, เมทัลร่วมสมัยบนยูทูบมาหลายปีแล้ว และปัจจุบันก็มียอดผู้ชมรวมกันถึงกว่า 14 ล้านวิว รวมถึงมีผู้ติดตามบนเว็บไซต์ยูทูบและเฟซบุ๊กกว่า 100,000 คนอีกด้วย ไม่ธรรมดา! ถ้าสนใจก็ไปติดตามกันได้ที่แชนแนล Camille and Kennerly

ที่มา – Blabbermouth.net