ออสซี ออสบอร์น ร็อกไอคอนรุ่นเก๋ากำลังจะฉลองเนื่องในโอกาสอันใดก็มิอาจทราบได้ แต่เขากำลังจะปล่อยอัลบั้มใหม่ “Memoirs of a Madman” ออกมาในเดือนตุลาคมนี้ผ่านค่าย Epic Records/Legacy Recordings ให้สาวกได้หามาสะสมกัน

“Memoirs of a Madman” มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 10 ตุลาคม ซึ่งดูจากชื่ออัลบั้มที่คล้ายอัลบั้มยอดฮิตของเขาเองในอดีตแล้วก็คงเดากันได้ไม่ยากว่านี่คืออัลบั้มรวมเพลงฮิตแน่นอน จะมีด้วยกันทั้งหมด 17 เพลง (ดูรายชื่อเพลงได้ที่ท้ายข่าว) โดยจะมีจัดจำหน่ายออกมาทั้งในรูปแบบซีดีและแผ่นเสียงด้วย

และก็ยังจะมีดีวีดีสองแผ่นรวมอยู่ในอัลบั้มนี้ด้วย เป็นการรวบรวมมิวสิควิดีโอสุดคลาสสิกของวง, งานที่ไม่เคยปล่อยที่ไหน, บันทึกการแสดงสด, บทสัมภาษณ์ ฯลฯ ตามแบบฉบับของอัลบั้มรวมเพลงที่ควรจะมี โดยตอนนี้ปกอัลบั้มลึกลับที่ปล่อยออกมาแบบเซนเซอร์ก็ถูกแฟนเพลงทั่วโลกช่วยกันทวีตข้อความ #OzzyRules เพื่อปลดล็อกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ชมได้ที่ท้ายข่าวพร้อมกับทีเซอร์ของอัลบั้มนี้ครับ

ที่มา – Blabbermouth.net

ozzy-osbourne-memoirs-of-a-madman

รายชื่อเพลง:
1. Crazy Train
2. Mr. Crowley
3. Flying High Again
4. Over The Mountain
5. Bark At The Moon
6. The Ultimate Sin
7. Miracle Man
8. No More Tears (edit)
9. Mama, I’m Coming Home
10. Road To Nowhere
11. Perry Mason
12. I Just Want You
13. Gets Me Through
14. Dreamer
15. I Don’t Wanna Stop
16. Life Won’t Wait
17. Let Me Hear You Scream

สำหรับเพลงพิเศษที่แถมมาในแผ่น, บันทึกการแสดงสด, ดีวีดี ฯลฯ ขอเชิญดูรายละเอียดเต็ม ๆ ได้ที่ Ozzy Osbourne To Release ‘Memoirs Of A Madman’ Cd, Two Disc Dvd In October