จัดหนักจัดเต็มจริง ๆ สำหรับอัลบั้มใหม่ของ Ozzy Osbourne ที่น่าจะได้ออกภายในปีนี้ เพราะป๋าได้ขนกองทัพร็อกสตาร์มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งเรื่องดังกล่าวเปิดเผยผ่านทางรายการ “Talk Is Jericho” โดย Chad Smith มือกลอง Red Hot Chili Peppers ผู้ร่วมงานกับป๋าในอัลบั้ม “Ordinary Man” และยังได้ร่วมงานต่อในอัลบั้มใหม่ด้วยเช่นกัน

“พวกเรายังคงได้ทำอัลบั้มใหม่ด้วยกันครับ และมันกำลังจะเอาไปมาสเตอร์แล้ววันพรุ่งนี้”

“พวกเราได้ Robert Trujillo จากวง Metallica มาเล่นให้บางเพลง เขาเคยเล่นให้กับ Ozzy มาก่อน ได้ Duff McKagan จากวง Guns N’ Roses มาร่วมงานอีกครั้ง ผมและ Andrew Watt [โปรดิวซ์เซอร์] ก็ร่วมกันทำงานด้วยครับ”

Chad Smith ยังได้เผยว่าพวกเขาได้ Tony Iommi มาร่วมงานด้วยเช่นกัน

Tony Iommi กับ Ozzy ไม่เคยทำงานด้วยกันภายนอกวง Black Sabbath เลย”

“Tony ได้ส่งริฟฟ์กีตาร์ชุดหนึ่งมาให้พวกเรา และพวกเราก็นำมันมาทำอะไรก็ได้ให้มันดีที่สุด ซึ่งมันก็ออกมาเยี่ยมโคตร ๆ เลย”

“พวกเรายังได้ Eric Clapton มาใช้เอฟเฟกต์กีตาร์ wah-wah แบบที่วง Cream ใช้โซโล่ด้วยครับ พวกเราบอกกับเขาว่า ‘พี่โซโล่เพลงนี้ด้วย wah-wah ได้ป่าว ขอร้องนะ’ Eric ก็ตอบกลับมาว่า ‘พวกมึงคิดอะไรกันอยู่เนี่ยกับ wah-wah นี่อ่ะนะ? คือมันเป็นสิ่งที่เจ๋งมากเลยสำหรับเขา และเขาก็โชว์โซโล่ไปทั่วทั้งเพลงเลย แล้วเราก็ยังได้ Jeff Beck มาร่วมงาน 2 เพลง พวกเรายังพยายามที่จะไปดึงเอา Jimmy Page มาร่วมงานด้วย พวกเราอยากได้ 3 ตัวเทพมาร่วมงาน แต่ผมไม่คิดว่า Page จะเล่นได้เยอะแยะอีกแล้ว น่าเสียดายจริง ๆ “

“แต่เรายังได้ Mike McCready จากวง Pearl Jam มาเล่นในเพลงนี้ ได้ Josh Homme วง Queens Of The Stone Age มาโซโล่ให้ และก็ยังได้ Zakk Wylde มาอัดเพลงนี้ให้ด้วยเช่นกันครับ”

เห็นรายชื่อแขกรับเชิญแล้วทำให้อัลบั้มใหม่ของป๋ายิง่น่าฟังขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวเลยครับ

ที่มา : blabbermouth