และความรักของออสซี่ กับชารอน ออสบอร์นก็เดินทางมาถึงจุดจบลงจนได้ครับ เฮฟวี่เมทัลสตาร์วัย 67 ปีและ (อดีต) ภรรยาวัย 63 ปีได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กันลงอย่างเป็นทางการแล้วหลังแต่งงานและอยู่กินเป็นครอบครัวเดียวกันมายาวนานถึงกว่า 33 ปี

แหล่งข่าวรายหนึ่งบอกกับทาง E! News ว่าทั้งสองคนตกลงกันแล้วว่าจะให้ออสซี่เป็นฝ่ายย้ายออกจากบ้านไปชั่วคราว และการหย่าร้างครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการอดเหล้ายาของออสซี่แต่อย่างใด เพราะตัวของออสซี่เองนั้นเลิกยามาได้กว่าสามปีแล้วจนถึงปัจจุบัน แต่มีข่าวลือจากหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ The Sun ออกมาว่าเกิดจากการที่ออสซี่ไปมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับช่างผมชื่อดังของวงการบันเทิงรายหนึ่ง

ออสซี่และชารอนพบรักกันเมื่อต้นยุค 70’s เมื่อตอนที่วง Black Sabbath ของเขากำลังก่อร่างสร้างตัว และหลังจากนั้นชารอนก็เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้จัดการให้กับวง ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมปี 1982 และมีลูกด้วยกันสามคน คือเอมมี ออสบอร์น (32 ปี), เคลลี ออสบอร์น (31 ปี) และแจ็ค ออสบอร์น (30) พวกเขาทั้งหมด (ยกเว้นเอมมี) เคยทำรายการเรียลิตี้โชว์ลงบนช่อง MTV ซึ่งได้รับความนิยมมากอยู่ช่วงหนึ่งระหว่างปี 2002-2005

ที่มา – E! Online