หลังจากประกาศทัวร์อเมริกาเหนือไปไม่นาน ล่าสุด ONE OK ROCK วงร็อกชื่อดังจากแดนญี่ปุ่นที่กำลังโกอินเตอร์ ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Save Yourself แทร็กแรกจากอัลบั้มชุดที่ 10 “Luxury Disease” ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 9 กันยายนนี้

Save Yourself เมื่อได้ฟังแล้วต้องบอกเลยว่าสมกับการรอคอย และสมกับที่ทากะกล่าวไว้จริง ๆ ว่า ONE OK ”ROCK” is coming back รอบนี้เค้าเอาจริงไม่ได้แกงแต่อย่างใด (ฮา ๆ) ในส่วนของซาวด์กีตาร์เอยอะไรเอย ริฟฟ์มันส์ ๆ ที่ชวนโยกหัว รวมไปถึงเมโลดี้จังหวะจะโคนต่าง ๆ ที่กลับมาเน้นเบสและกลองที่มีความหนักแน่น กลับไปสู่ความร็อกแบบที่ห่างหายกันไปนานพอสมควร จนทำให้เรานึกถึงเพลง Suddenly รวมไปถึง Mighty Long Fall จากอัลบั้ม 35xxxv ได้ไม่น้อย ในเพลงยังคงมีการใส่ซาวด์อิเล็กทรอนิกไว้เช่นเคยซึ่งมีความลงตัวเป็นอย่างดี และแน่นอนเพลงนี้เรายังคงไม่ได้ยินเสียงสครีมของทากะ ถึงแม้จะไม่ได้กลับมาหนักแบบยุคเก่า ๆ ซะทีเดียว แต่นี่ก็ถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดีที่ทำให้เราอาจจะได้กลับไปเสพย์ความร็อกในเพลงอื่น ๆ ที่เหลือในอัลบั้มนี้ด้วยเช่นกัน จั่วหัวเปิดอัลบั้มมารอบนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ ใจชื้นขึ้นมาทันที แถมเพลงนี้ยังถูกนำไปใช้ประกอบในโฆษณานาฬิกา Seiko ของทางญี่ปุ่นอีกเสียด้วย

ในส่วนของอัลบั้ม Luxury Disease ทางทากะได้เผยไว้ว่า เพลงในอัลบั้มนี้ได้ Oliver Sykes นักร้องนำ Bring Me The Horizon เข้ามามีส่วนร่วมในการทำเพลงอีกด้วย ส่วนจะเป็นเพลงไหนในอัลบั้มต้องติดตามต่อไป นอกจากนั้นทางวงก็ได้เผยชื่อเพลงในอัลบั้มทั้งหมดไว้แล้วเช่นกัน ซึ่งจะมีด้วยกันสองเวอร์ชั่น คือ ญี่ปุ่นและอินเตอร์ ที่พิเศษคือสองเวอร์ชั่นจะมีบางแทร็กที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย ถือว่าเป็นการตลาดที่ล่อล่วงให้เราตามเก็บซีดีในทั้งสองเวอร์ชั่นได้เป็นอย่างดี 

DID YOU KNOW : ชื่ออัลบั้ม Luxury Disease มีความหมายเดียวกันกับชื่ออัลบั้มชุดแรก ゼイタクビョウ (Zeitakubyō) โดยเป็นคำแปลจากภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาอังกฤษนั่นเอง ซึ่งแปลได้ว่า “โรคฟุ่มเฟือย”

โดยอัลบั้มจะมีรายชื่อเพลงดังนี้

Luxury Disease (Japanese Version)

1. Save Yourself
2. Neon
3. Vandalize
4. When They Turn the Lights On
5. Let Me Let You Go
6. So Far Gone
7. Prove 
8. Mad World
9. Free Them feat. Teddy Swims
10. Renegades
11. Outta Sight
12. Your Tears are Mine
13. Wonder
14. Broken Heart of Gold
15. Gravity 

Luxury Disease (International Version)

1. Save Yourself
2. Neon
3. Vandalize
4. When They Turn the Lights On
5. Let Me Let You Go
6. So Far Gone
7. Prove
8. Mad World
9. Free Them feat. Teddy Swims
10. Renegades
11. Outta Sight
12. Your Tears are Mine
13. Wonder(BONUS TRACK)