ถึงแม้ว่าทางฟากบัญชีอินสตาแกรมของ Oliver Sykes (olobersykes) นั้นจะนิ่งเงียบและไม่ได้ป่าวประกาศให้โลกรู้ว่าตัวของพ่อหนุ่มฟรอนต์แมนแห่ง Bring Me the Horizon อยู่ส่วนไหนของโลก แต่มนุษย์เมียอย่าง Hannah Pixie Sykes (hannahpixiesykez) ก็เผยออกมาให้เราได้ทราบกันว่า ตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในประเทศไทย!

เริ่มจากอินสตาแกรมภาพแรกของ Hannah ก่อน เป็นภาพวิวทิวทัศน์แบบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ธรรมดา ๆ ซึ่งถ้ามองผ่าน ๆ อาจจะไม่รู้ว่าเป็นประเทศไหน แต่มาพร้อมกับแคปชั่นใต้ภาพว่า “กำลังนั่งสมาธิรับอรุณเช้านี้ ❤️?? เกาะสมุย”

Kundalini at sunrise this morning ❤️?? koh samui

A photo posted by Hannah Pixie Sykes (@hannahpixiesykez) on

ทีแรกทางเรานึกว่าเจ้าตัวมาเที่ยวคนเดียวเพราะคนอย่าง Oliver ไม่น่าจะว่างมาพักผ่อนกับอะไรแบบนี้ในขณะที่วงกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบสุด ๆ แต่เราคิดผิด นั่นก็เพราะมีภาพนี้ถูกอัพโหลดขึ้นต่อมาอีกหนึ่งภาพ (แคปชั่นจะน่าหมั่นไส้อะไรเบอร์นั้น)

The only one ❤️ 5eva

A photo posted by Hannah Pixie Sykes (@hannahpixiesykez) on

ชัดเจนครับ ตอนนี้ที่เกาะสมุยมี Oliver และ Hannah Sykes เดินเล่นกินลมชมวิวกันอยู่ หากใครพบเจอคู่รักรอยสักท่วมโปรดจับตาดูไว้ให้ดี อาจจะเป็นร็อกสตาร์จากเมืองเชฟฟิลด์ผู้นี้ ก็-เป็น-ได้! และถ้าใครพบเจอพ่อหน่มโอลิก็ฝากไปบอกทีว่าที่ไทยแลนด์แฟนเพลง Coldplay เยอะกว่าวงยูนะเฟ้ย เดินไปไหนมาไหนระวังตัวด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่า