เรียกว่าคราวนี้ดราม่ากันใหญ่โตข้ามวงการกันเลยทีเดียวครับ หรือนี่จะเป็นศึกแรกระหว่างคู่ชกที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นจริงได้ Bring Me the Horizon และ Coldplay

เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อไม่กี่วันมานี้ได้มีโปสเตอร์ลึกลับถูกกระจายออกมาติดอยู่ทั่วกรุงลอนดอนในประเทศอังกฤษ ซึ่งล่าสุดก็มีคนออกมาบอกเฉลยแล้วว่ามันคือภาพปกอัลบั้มเต็มชุดใหม่ของวงร็อกชื่อดัง Coldplay ที่กำลังจะออกในอนาคต (แต่ทางวงยังไม่ได้ออกมายืนยันเกี่ยวกับเรื่องนี้)

เมื่อภาพนี้ไปเตะตาของโอลิเวอร์ ไซคส์ นักร้องนำ Bring Me the Horizon เข้า พี่แกก็เกิดอาการของขึ้นและถึงกับส่งข้อความไปหาทางวงผ่านทวิตเตอร์โดยตรงว่าทางวง Coldplay ลอกงานกันไป โดยาภที่ว่านี้นั้นมันดันไปคล้ายกับปกอัลบั้ม Sempiternal ผลงานของ BMTH ที่ออกมาเมื่อปี 2013

แต่ความจริงแล้วสัญลักษณ์วงกลมเจ้าปัญหาที่ว่านี้เป็นสัญลักษณ์ที่เรียกว่า ดอกไม้แห่งชีวิต (flower of life) ซึ่งความจริงแล้วเป็นสัญลักษณ์ที่เกิดขึ้นมาก่อนวง Coldplay และ BMTH หลายพันปีอยู่ครับ ตรงนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าดราม่านี้จะจบลงในทิศทางใดกันแน่ หากต้องการรู้จักกับ flower of life ให้มากกว่านี้สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Lambgoat