วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ หรือวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ มีงานดี ๆ สำหรับชาวร็อกมาให้ได้ไปมันส์กันอีกแล้วครับ OLD SCHOOL PARTY : “WE GONNA BE ALRIGHT” หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นชื่อ OLD SCHOOL PARTY เพราะพวกเค้าผ่านการจัดงานมามากมาย เช่น Emo is Calling You, Meet the Sunrise Party และ Break the Tooth Party เป็นต้น ซึ่งแต่ละงานอัดแน่นไปด้วยความสนุกและสะใจแบบสุด ๆ เช่นเดียวกับงานที่จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์นี้ มีให้ได้มันกันถึง 6 วง ซึ่งแต่ละวงที่มาเล่นบอกได้คำเดียวว่า ‘เด็ด’ มาก

Mad Pack It
ชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักพวกเค้า เป็นหนึ่งในวงใต้ดินที่สามารถสอดแทรกและส่งเพลงของตัวเองให้โด่งดังในช่วงที่กระแสอินดี้บูมในบ้านเราเมื่อประมาณสิบกว่าปีก่อน โดยเฉพาะเพลง “อยู่เพื่อตัวเอง” เนื้อหาเปี่ยมไปด้วยความหมายและการให้กำลังใจในการใช้ชีวิต หรือจะเป็นเพลง “กวนตีน” ที่มาพร้อมกับจังหวะนูเมทัลโจ๊ะ ๆ ชวนโยกชวนโดด นอกจากนั้นแล้วนาน ๆ ครั้งพวกเค้าถึงจะกลับมารวมวงเล่นตามงานต่าง ๆ โอกาสพิเศษแบบนี้ควรจะมาพิสูจน์ความเจ๋งของ Mad Pack It กัน

Tazzmanian
“ประสาทจะแดก สติจะแตก” เนื้อร้องจากเพลงประสาทแดกอันติดหูของเหล่าสาวกเมทัล วงผู้โด่งดังจากรายการ Music Help TV แถมยังมีการแสดงสดที่โคตรมัน และเป็นวงแรก ๆ ที่นำ wall of death มาใช้กับคอนเสิร์ตบ้านเรา พวกเค้าหายหน้าหายตาไปนานมาก การกลับมาในงานนี้รับรองได้ว่าจะสร้างความโกลาหลให้กับวงมอชพิทได้อย่างแน่นอน

The Darkest Romance
วงร็อกมากล้นจินตนาการ เพียบพร้อมไปด้วยดนตรีร็อกอันมีเอกลักษณ์ พวกเค้าหยิบเอาจุดเด่นของดนตรีแต่ละแนวที่ชื่นชอบมาบรรเลงราวกับเป็นชิ้นงานศิลปะ แม้ไม่มองได้ด้วยตา แต่โสตสัมผัสสามารถรับรู้ได้อย่างแน่นอน

In Vice Versa
โพสท์ฮาร์ดคอร์/เมทัลคอร์ที่ทุกวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จักพวกเค้า การเรียบเรียงเพลงของพวกเค้าทำออกมาได้น่าฟังทุก ๆ เพลง มาตรฐานเกินกว่าจะอยู่แค่ในประเทศไทย ดนตรีของพวกเค้ามีทั้งความหนักหน่วงและสวยงามจากเมโลดี้ที่แอบซ่อนเข้ามา นอกจากนั้นนักร้องนำของวงยังบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากต่างประเทศเพื่องานนี้โดยเฉพาะ แฟน ๆ In Vice Versa ห้ามพลาด

No Penquins in Alaska
เดธคอร์พันธุ์โหดจากสังกัด Screamlab เพิ่งจะกลับมารวมตัวกันได้หมาด ๆ ถึงแม้จะหายหน้าหายตาไม่นานนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้ความหนักหน่วงทางดนตรีของพวกเค้าลดลงไปแม้แต่น้อย มิหนำซ้ำพวกเค้ายังทารุณกรรมมากกว่าเดิมอีกด้วย ขอเพลงสายซาดิสท์ต้องพิสูจน์ด้วยความรู้สึกของคุณเอง

The 90’s
อัลเทอร์เนทีฟร็อกที่มาพร้อมกับดนตรีที่ติดหู พวกเค้าไม่ได้สร้างชื่อเสียงเฉพาะในประเทศไทย แต่ก้าวข้ามไปยังประเทศไต้หวันมาแล้วอีกด้วย ใครชอบดนตรีร็อกเนื้อหาฟังง่าย จังหวะกำลังดี นี่คือคำตอบของคุณ

แต่ละวงต้องเรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์ของตัวเองที่ชัดเจน ในเมื่อรู้ถึงสรรพคุณกันแล้วก็อย่าพลาดกับงาน OLD SCHOOL PARTY : “WE GONNA BE ALRIGHT” เด็ดขาด โดยงานจัดขึ้นที่ร้าน Parking Toys ถนนเกษตร-นวมินทร์ บัตรราคาเพียง 300 บาทเท่านั้น ประตูเปิด 19.00 น. ตรงเป๊ะ อย่าลืมมามันส์กันนะครับ และทางกลุ่ม OLD SCHOOL PARTY ฝากมาบอกว่าหลังจากงานนี้รับรองว่าจะมีงานต่อไปที่เด็ดไม่แพ้กันอย่างแน่นอน