ชาวร็อกทุกสาย เตรียมตัวระเบิดความมันแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก กับ BangOK! (แบง-โอ-เค!) อีเวนต์ดนตรีมัน ๆ ที่บ้านงานของเจ้าภาพสายร็อกปาร์ตี้สุดเดือดอย่าง Old School Party จัดให้เรากันในเดือนกันยายนนี้ กับวงดนตรีมากถึง 7 วง ที่จะมาเล่นคัฟเวอร์ผลงานของวงโปรดกันให้สนั่นลั่น De Commune

ก่อนจะถึงวันงาน 25 สิงหาคมนี้ เรามาทำความรู้จักกับแต่ละวงกันหน่อยดีกว่า

 

Slipnumb (เล่นคัฟเวอร์ Slipknot)

จากการรวมตัวกันเล่นดนตรีแบบขำ ๆ ในงานแต่งของมิตรสหายคนหนึ่งในวง กลายมาเป็นวงดนตรีคัฟเวอร์ Slipknot ที่ซ้อมและขึ้นแสดงกันแบบจริงจัง พวกเขาคือวงที่เล่นเพลงของ 9 หน้ากากจากนรกแห่งรัฐไอโอวาที่เล่นสดได้เฉียบขาดมาก จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า ดนตรี รวมถึงความมันบนเวทีที่บ้าระห่ำถอดแบบจากวงต้นฉบับมาได้มากและเข้มข้นจนไม่อยากให้ทุกคนพลาดชม!

 

Dead Rabbit (เล่นคัฟเวอร์ System of a Down)

แค่ชื่อวงก็การันตีความมันกันแล้ว หลายคนคงรู้จักกับ Dead Rabbit กันมาบ้างหากเป็นชาวร็อกที่ชอบไปแฮงเอาต์กันที่ร้าน Parking Toys หรือลานริน หลังสวนจตุจักร งานนี้ทางวงเลือกแต่เพลงของ System of a Down มาเล่น รับรองได้เลยว่า เดือด!

 

Conductor (เล่นคัฟเวอร์ Snot)

การจะฟหาชมวงดนตรีที่หยิบงานของนูเมทัลในตำนานอย่าง Snot มาเล่น ต้องบอกว่าเป็นไปได้ยากมาก แต่ที่งาน BangOK แห่งนี้มีเสิร์ฟให้ชมกันครับ ใครคิดถึงเพลงฮิตของวงนี้ เตรียมตัวกันไว้ได้เลย

 

Village Headman (เล่นคัฟเวอร์ Deftones)

ใครจำวงดนตรีที่ชื่อว่า SickLab เจ้าของเพลงฮิต “พราย” ได้บ้างครับ หลายคนน่าจะคิดถึงกันมากทีเดียว งานนี้เราจะได้ฟังเสียงของ โน้ต นักร้องนำวง SickLab กันอีกครั้ง กับบทเพลงของ Deftones ที่จะเข้าไปสร้างความฮึกเหิมให้หัวใจทุกคนที่ได้ฟัง

 

Founder & CEO (เล่นคัฟเวอร์ Biffy Clyro)

ผ่านการร่วมแสดงในปาร์ตี้ของ Old School Party มาหลายครั้งแล้ว คราวนี้ F & C ก็ยังคงขนเพลงเจ๋ง ๆ จากวงร็อกสุดหนักแน่นอย่าง Biffy Clyro มาบรรเลงให้เรามันกันเหมือนเดิมครับ

 

Advantage Sevenking (เล่นคัฟเวอร์ Avenged Sevenfold)

อีกหนึ่งวงดนตรีสายทริบิวต์ที่เคยผ่านการแสดงกับงาน Metalcore Party ที่ทาง Headbangkok ร่วมกับ Old School Party จัดขึ้นเมื่อปีที่แล้วมาแล้ว คงไม่ต้องอธิบายกันมากสำหรับบทเพลงที่จะถูกหยิบขึ้นมาเล่น บอกได้แค่ว่าเล่นสดได้เนียนเวอร์!

 

Daisy (เล่นคัฟเวอร์ Citizen)

วงดนตรีซูเปอร์กรุ๊ปที่เกิดจากการรวมตัวกันสนุก ๆ ของสมาชิกร็อกเกอร์หลากวง เช่น Lasthoper, The Rocket Whale, Stray Wolves ที่จะมาแสดงให้เห็นถึงด้านที่นุ่มนวล กับงานเพลงจากวง Citizen ที่สำคัญงานนี้เป็นโชว์แรกของวง ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสรับชม (ซึ่งคงเกิดขึ้นไม่บ่อย) ก็อย่าลืมมาดูกันให้ไวนะครับ!

 

กาปฎิทินวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ไว้ แล้วไปเจอกันที่งาน BangOK (อ่านว่า แบง-โอ-เค) ที่ De Commune ตึกลิเบอร์ตี้ ทองหล่อ บัตรราคา 250 บาทไทย ขายหน้างานจำกัดจำนวน งานเริ่ม 19.00 ยาวไปจนกว่าจะมีคนเล่นหรือคนดูเมากลับบ้านไม่ไหวกันไปข้าง! รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก